Image default
Bitcoin Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

1 tỷ đô la (0,7% tổng số Bitcoin) được chuyển với phí 80 đô la

Bitcoin tạo tiền đề cho sự tăng giá ấn tượng trên toàn bộ thị trường với mức tăng tích cực lên hơn $8,800. Trong tất cả điều này, tài nguyên giám sát giao dịch phổ biến, Whale Alert, đã phát hiện một giao dịch trị giá 1 tỷ đô la được thực hiện bằng BTC.

$1 tỷ được chuyển với $80 phí

24 giờ qua không có gì ngoài ấn tượng trên thị trường. Tiền điện tử lớn nhất được giao dịch ở mức khoảng $8.100 trước khi nó tăng vọt lên $8,850 trên Bitstamp chỉ trong vài giờ.

Bitstamp BTCUSD 1h. Nguồn: TradingView

Bitstamp BTCUSD 1h. Nguồn: TradingView

Hơn nữa, một người dùng cụ thể đã tìm thấy một giao dịch khổng lồ 124946.622 BTC, chiếm 0,7% tổng số bitcoin đã được khai thác cho đến nay. Để đưa mọi thứ vào một viễn cảnh fiat, với giá $8,800 của Bitcoin tại thời điểm này, điều này có nghĩa là tổng giá trị của giao dịch vượt quá 1 tỷ đô la. Người dùng cũng nói rằng nó có nguồn gốc từ một địa chỉ lưu trữ lạnh Bitfinex, nhưng người nhận vẫn chưa biết.

Nguồn: bitinfocharts

Điều thú vị là, số tiền lớn đã được chuyển từ địa chỉ này sang địa chỉ khác với mức phí chỉ 0,00964, tương đương 84 đô la tại thời điểm viết bài. Điều này có thể cho thấy tiềm năng đầy đủ của Bitcoin như một hệ thống tiền điện tử ngang hàng, vì không có cơ quan trung ương nào tham gia dưới bất kỳ hình thức nào.

Một người vì mọi người, mọi người vì một người

Như thường xảy ra, sự tăng giá của Bitcoin đã dẫn dắt những người anh em của nó tiến lên. Hầu hết các altcoin đều ghi nhận mức tăng đáng kinh ngạc trong ngày. Có thể cho rằng người tăng đáng kể nhất là Bitcoin SV, tại một thời điểm đã tăng hơn 100% và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $413.

Các đồng tiền khác theo sau động thái này bao gồm EOS (20%), lần đầu tiên trên 4 đô la kể từ tháng 9 năm 2019. Litecoin (15%) đã giao dịch ở phía bắc 60 đô la trong một thời gian. Đó là một mức mà LTC đã không đạt được kể từ tháng 11 năm ngoái.

Bitcoin Cash và hầu hết các đồng tiền riêng tư cũng ghi nhận mức tăng ấn tượng tương tự. Do đó, toàn bộ vốn hóa thị trường đã tăng gần 10% ngày hôm nay từ $216 B lên đến $237.

Vẫn chưa rõ liệu giao dịch bitcoin trị giá 1 tỷ USD này có phải là lý do thực sự đằng sau sự tăng giá hôm qua hay không. Tuy nhiên, đó là một khả năng nghiêm trọng và quan trọng hơn, nó thể hiện sức mạnh thực sự của Bitcoin, phục vụ như một phương tiện thanh toán phi tập trung.

 

 

Related posts

“Trâu già” Trung Quốc mất giá, thợ đào bán lỗ nhưng vẫn không có người mua

Mr Authors

Những hiệu ứng tâm lý khi trade coin: Hãy hiểu và kiểm soát chúng!

Mr Authors

Bitcoin có thể tăng giá hơn 70% vào tuần tới

Mr Authors

Để lại một bình luận