Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

25 triệu USD lệnh long trên BitMex bị thanh lý khi Bitcoin xuyên thủng ngưỡng 9000 USD

Chỉ vài ngày trước, không ít trader đã kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt qua mức 10.000 USD. Hiện tại, mọi chuyện đã ngược lại hoàn toàn khi Bitcoin xuyên thủng ngưỡng 9000 USD. Có vẻ đồng coin này đã đuối sức sau gần tám tuần tăng trưởng liên tục.

Theo Skew.com, công ty chuyên theo dõi dữ liệu phái sinh tiền điện tử, khoảng 25 triệu USD lệnh long đã bị BitMEX thanh lý trong đợt giảm giá này. Con số trên các nền tảng giao dịch phái sinh khác thậm chí còn lớn hơn, theo một số nguồn tin.

Điều gì đang chờ đợi Bitcoin?
Các nhà phân tích hiện đang dự đoán Bitcoin đã gặp đợt giảm giá ngắn hạn sau những gì xảy ra gần đây.

Một nhà giao dịch đã quan sát thấy rằng BTC hiện đang “chơi đùa” với trader bằng việc đánh mất Bollinger Band giữa với vai trò là hỗ trợ lần đầu tiên trong suốt một tháng qua. BTC giảm xuống dưới mức này vào tháng 3 đã gây ra pha sập giá đến gần 40% trứ danh.

Các nhà phân tích hàng đầu khác đã chia sẻ tâm lý giảm giá tương tự, chỉ ra việc đánh mất các mức hỗ trợ quan trọng khác là lý do khiến họ đưa ra những nhận định như trên.

Hàng triệu USD đã bị thanh lý trong đợt giảm bất ngờ này, tuy nhiên, các dấu hiệu của sự thoái lui sắp xảy ra là rất rõ ràng.

Như có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, công ty phân tích tiền điện tử, IntoTheBlock đã quan sát ngày hôm qua rằng mạng Bitcoincó xu hướng chủ yếu là giảm giá.

Ba trong số bảy chỉ số độc quyền của công ty – bao gồm sự tăng trưởng mạng lưới, các giao dịch lớn (lệnh giao dịch Bitcoin của “cá voi”) và lợi nhuận (khả năng sinh lời của các nhà giao dịch) – đã mang về tín hiệu giảm giá.

Mặc dù các yếu tố cơ bản trên chuỗi chỉ ra xu hướng giảm không phải lúc nào cũng trùng khớp với hành vi giá của Bitcoin, nhưng nó chứng thực cho tâm lý rằng một xu hướng giảm có thể hình thành.

Ngoài ra, như Coin68 đã phân tích trước đây, công ty phân tích TIE đã lưu ý rằng chỉ số tình cảm dành cho Bitcoin trên các mạng xã hội đã đạt mức cao nhất kể từ khi chỉ số này được tạo ra, từ năm 2017.

Có một số lần trong quá khứ khi chỉ báo ở mức này và giá đã sụp đổ, cho thấy điều tương tự nhiều khả năng sẽ xảy ra một lần nữa.

Theo Bitcoinist

Related posts

TRON tung ra trang web mới được thiết kế lại

Mr Authors

Huobi Prime là gì ? Houbi Prime niêm yết giá HT cho dự án IEO TOP Network

Mr Authors

nChain nhận 3 bằng sáng chế liên quan đến Bitcoin Cash (BCH)

BXM Editor

Để lại một bình luận