Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Michael Novogratz hy vọng BTC đánh bại mức 20.000$ trong 18 tháng tới.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz nói rằng ông hy vọng bitcoin (BTC) sẽ đánh bại mức giá cao nhất mọi thời đại của nó trong vòng 18 tháng tới. Novogratz đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền thông CNN, được công bố vào ngày 9/5.

Trong cuộc phỏng vấn, Novogratz cũng nói rằng ông tin rằng 6.000$ có lẽ là một điểm dừng, và mức tiếp theo sẽ là 10.000 đô la. Hơn nữa, ông bày tỏ niềm tin rằng lần này, các loại tiền điện tử khác sẽ kgông tăng theo nhanh như trước nữa.

Đối với những đồng tiền khác, Ethereum là đồng tiền lớn nhất tiếp theo, sau đó là Ripple … chúng phải chứng minh được giá trị sử dụng của mình.

Novogratz đã chỉ ra rằng trong số 118 yếu tố có mặt trên bảng tuần hoàn, chỉ có Vàng có giá trị như 1 kho lưu trữ tài sản. Điều này phù hợp với những gì ông nói vào tháng 2, khi ông cho rằng bitcoin chiếm một vị trí độc nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và rằng nó sẽ là vàng kỹ thuật số, và có thể lưu giữ giá trị như tiền.

Novogratz sau đó tuyên bố rằng có những yếu tố khác, chẳng hạn như Đồng, nó được coi trọng sở dĩ vì chúng có giá trị sử dụng chúng. Theo Novogratz, cũng giống như Đồng, các altcoin cần chứng minh được giá trị sử dụng của chúng theo cách tương tự, và điều đó có nghĩa là chúng phải có giá trị cho cộng đồng sử dụng, cho các nhà phát triển và lập trình viên…

Khi được hỏi về việc công chúng nên quan tâm như thế nào về các vi phạm như vụ hack sàn giao dịch Binance, ông nói rằng họ nên quan tâm đến một chút. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng ngay cả những sàn giao dịch mạnh thì họ cũng chỉ  giữ 1 số tiền nhất định trên ví nóng, và vì là tiền lưu trữ nên không có nhà đầu tư nào bị mất tiền của mình.

Hơn nữa, Novogratz nói rằng ông hy vọng các cơ quan quản lý sẽ hành động tích cực hơn.

Khi được hỏi tại sao giá không bị ảnh hưởng tiêu cực từ vụ hack, Novogratz bày tỏ quan điểm rằng bitcoin hiện đang ở trong một thị trường tăng giá, và thị trường răng giá này có thể tiêu hoá tin xấu. Bitcoin đang trong một thị trường tăng trưởng.

Như đã có báo cáo vào đầu ngày, khi tranh luận về nhà kinh tế và nhà phê bình tiền điện tử khét tiếng Nouriel Roubini, Novogratz đã chỉ ra sự phục hồi gần đây của bitcoin và kết luận:

Cuộc tranh luận đã kết thúc, bitcoin đã thắng. Hiện tại mọi người trên khắp thế giới đã xem đây là nơi hợp pháp để [lưu trữ] giá trị của họ.

Cointelegraph

 

 

 

Related posts

Một công ty ở Ugandan sử dụng công nghệ Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng cà phê

Mr Authors

Nhận định giá BTC/USD ngày 29/06/2018

Mr Authors

Công nghệ Blockchain trong ngành công nghiệp khiêu dâm

Mr Authors

Để lại một bình luận