Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

5 lý do để HODL Bitcoin bất chấp thị trường giảm giá

Hãy quên đi đà giảm giá gần đây và sự ra mắt thất vọng của Bakkt. Dưới đây là 5 lời nhắc về lý do tại sao bạn vẫn nên HODL Bitcoin của mình.

An toàn hơn bao giờ hết

Vào cuối tháng trước, mặc dù thời gian giao dịch đi ngang kéo dài, Bitcoin đã đạt mức hash rate 100 triệu đầu tiên.

Vào ngày 26/9, Bitcoin đạt 108 triệu hash mỗi giây (h/s), lập kỷ lục mới. Cho thấy rằng BTC mạnh hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

5-ly-do-de-hodl-bitcoin-mac-du-thi-truong-giam-gia2

Hash rate cho thấy sức mạnh tính toán tổng thể mà các nhà khai thác đang thực hiện để xử lý các giao dịch Bitcoin. Càng có nhiều hash, mạng càng mạnh và càng tốn nhiều tiền để thao túng nó.

Mặc dù thị trường gấu xuất hiện từ năm 2018 và đầu năm 2019, hash rate đã tăng gần gấp đôi kể từ tháng 9/2018, khi đó là khoảng 55 triệu h/s.

Giá trị hơn 7 nghìn tỷ đô la

Trong quá trình tồn tại ngắn ngủi của mình, Bitcoin đã chuyển hơn 7 nghìn tỷ đô la giá trị, khoảng 3.2 nghìn tỷ đô la chỉ tính từ năm ngoái.

Nếu so sánh thì con số đó bằng GDP của Nhật Bản và Đức cộng lại.

Thợ mỏ kiếm được giá trị 14 tỷ đô la

Vào tháng 8, Coin Metrics đã đưa ra một báo cáo tiết lộ rằng Bitcoin đã trả hơn 14 tỷ đô la giá trị cho các công ty khai thác để bảo vệ mạng.

Hầu hết trong số này đã hình thành vào 2 năm gần đây kể từ khi phải mất 8 năm để đạt 5 tỷ đô la. Tất cả các chỉ số cho thấy lợi nhuận khai thác sẽ phá vỡ 15 tỷ đô la vào đầu năm 2020.

ROI khổng lồ của Bitcoin

Giá đang có xu hướng giảm, nhưng Bitcoin vẫn vượt xa mọi loại tài sản khác trong năm nay.

Nó đánh bại dầu, vàng và chứng khoán để tạo ra ROI khổng lồ 268% chỉ trong 6 tháng. Và tất cả chúng ta đều biết Bitcoin có khả năng giữ vững niềm tin.

Sự kiện ra mắt Bakkt vẫn là lịch sử

Sự kiện ra mắt của Bakkt có thể đã gây thất vọng. Theo một số nhà phân tích nó thậm chí còn chịu trách nhiệm trực tiếp cho sự sụt giảm giá gần đây, nhưng điều đó không làm lu mờ sự thật nó đã thực sự ra mắt.

Bitcoin đã được trao dấu phê duyệt lịch sử từ Sở giao dịch chứng khoán New York. Bakkt cũng vẫn là công ty đầu tiên cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế trên một sàn giao dịch được quy định.

Trong khi nhiều người tin rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tràn vào không gian thông qua Bakkt thì sự chậm trễ của họ không có nghĩa là họ không đến vào thời điểm thích hợp. Và khi họ bước vào thế giới mới, sẽ tác động cực kỳ tăng giá cho Bitcoin. Tóm lại, các nhà đầu tư tổ chức kiểm soát phần lớn các khoản đầu tư toàn cầu.

Theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang St Louis, hiện có một số quỹ tiền tổ chức trị giá 2.14 nghìn tỷ đô la chỉ chờ được đầu tư vào một loại tài sản lớn.

5-ly-do-de-hodl-bitcoin-mac-du-thi-truong-giam-gia2

Ngay cả khi chỉ là một tỷ lệ rất nhỏ trong số các đô la tổ chức này chuyển sang Bitcoin, giá sau đó sẽ bùng nổ.

HODL Bitcoin của bạn và hãy kiên nhẫn. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi.

Nguồn Blogtienao.

Related posts

Các ứng dụng Ethereum được xếp hạng A+ bảo mật như thế nào

Mr Authors

Liệu IOTA có thể tăng 300% vào cuối năm 2019?

Mr Authors

Stellar (XLM): Cực phẩm của không gian crypto – sẽ đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử!

Mr Authors

Để lại một bình luận