Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Altseason đã kết thúc? Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ trở nên vượt trội trong ngắn hạn

altseason-da-ket-thuc-cac-nha-phan-tich-cho-rang-bitcoin-btc-se-tro-nen-vuot-troi-trong-ngan-han

Mọi ánh mắt đổ dồn về phía Bitcoin (BTC) nhưng các tài sản mã hóa khác cũng đã tăng trưởng kể từ đầu năm 2019. Điều này đã làm mọi người suy nghĩ về cái được gọi là “altseason”. Có vẻ suy nghĩ này là đúng. Binance Coin gần đây đã vượt qua mức cao nhất từng đạt được còn Litecoin cũng đã tăng tới 200% kể từ mức thấp của tháng 12. Cardano, Ethereum, Tezos và Basic Attention Token là những đồng tiền mã hóa nổi bật đã chứng kiến đà tăng mạnh trong 90 ngày qua.

Và như Tom Lee của Fundstrat giải thích , một trong những điều kiện tiên quyết để các cuộc altcoin tăng giá đã hiện diện chu kỳ hiện tại. Đó là sự giảm bớt mối tương quan giữa lớp tài sản tiền điện tử nói chung và Bitcoin.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter

Thomas Lee@fundstrat

1/ Since 2015, one of the “pre-conditions” for the start of alt-season is a drop in the correlation between Alts and

This drop in correlation has started recently (lower part of chart and scale is inverted)

This is a data point to suggest alt-season could be underway…

575

271 người đang nói chuyện về điều này
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Theo biểu đồ của Lee trích dẫn dữ liệu từ Bloomberg, CoinMarketCap và công ty riêng của anh ấy, sự sụt giảm trong tương quan 90 ngày giữa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tạo ra 3 altseason – Tháng 03/2016, đầu năm 2017 và cuối năm 2017/đầu năm 2018. Altseason, theo như Fundstrat, là khi một tỷ lệ lớn các altcoin tăng hơn 200% trong một khoảng thời gian ngắn.

Vào thứ Tư, chỉ số ưu thế thị trường của Bitcoin đã đạt 54,4%, mức cao nhất từ giữa tháng 12, khi BTC giảm xuống mức thấp 3.000 đô la. Sự hồi sinh trong thị phần của Bitcoin là do khả năng của BTC vượt trội so với các tài sản kỹ thuật số nhỏ hơn trong tuần qua. Chẳng hạn, BTC đã mất 1,5% trong 24 giờ qua, nhưng XRP, EOS, Stellar Lumens (XLM) và Tezos (XTZ) đều đã mất hơn 5% giá trị trong cùng một khung thời gian. Và các nhà phân tích dự đoán Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn trong tương lai gần.

Bitcoin có thể sớm vượt trội hơn

Inmortal Technique, một nhà bình luận và trader trong ngành, gần đây cho rằng ưu thế thị trường của Bitcoin đã vượt qua xu hướng giảm trong khi ưu thế thị trường của altcoin vẫn bị giữ dưới mức kháng cự quan trọng. Điều này cho thấy BTC hiện đang chiếm thế thượng phong.

Xem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên Twitter

Inmortal technique@inmortalcrypto

Marketcap & $BTC Dominance

16

Xem các Tweet khác của Inmortal technique
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Phát biểu với Forbes , Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường, người có quan điểm thân thiện với tiền điện tử tại eToro, cũng đã gợi ý rằng BTC có thể tiếp tục vượt trội hơn. Ông chỉ đơn giản tuyên bố rằng Altseason đã kết thúc, có nghĩa là Bitcoin có thể sớm chứng kiến một làn sóng áp lực mua từ các nhà đầu tư đang tìm cách thanh lý các vị thế altcoin của mình. Jeff Dorman, giám đốc đầu tư của Arca, đồng tình với điều này:

“Nếu bạn nhìn lại vào đầu tháng Tư, khi BTC tăng 25% trong một ngày, mọi tài sản kỹ thuật số khác cũng tăng theo. Nhưng, kể từ ngày đó, BTC vẫn giữ giá tốt trong khi mọi tài sản khác đã dần bắt đầu giảm do việc rút tiền khỏi ‘altcoin’ và chuyển sang BTC”.

Và theo AskMeHowToShort, một nhà phân tích được nhiều người theo dõi, việc chuyển dịch khỏi altcoin này có thể là “tín hiệu tích cực” cho Bitcoin.

AskMeHow@AskMeHowToShort

Don’t be fooled, everybody – alts bleeding to death and money flowing out of the market is bullish for #Bitcoin.

42

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Xem các Tweet khác của AskMeHow

Lusjfer/Tapchibitcoin/ethereumworldnews

 

Related posts

CNN là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Content Neutrality Network (CNN)

Mr Authors

Giá EOS tăng 17%, cộng đồng vui mừng đón nhận sự thành công ở cả thị trường và kỹ thuật

Mr Authors

Số lượng giao dịch của Bitcoin đạt mức thấp nhất trong vòng hai năm dù các khoản phí giao dịch đang ở mức rất thấp.

Mr Authors

Để lại một bình luận