Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Bakkt lập kỷ lục khối lượng mới

Bitcoin (BTC) đã không hoạt động quá nóng trong 24 giờ qua. Tính đến thời điểm viết bài này, tiền điện tử đã giảm khoảng 5% mỗi ngày – giảm từ mức cao nhất ngày hôm qua là $ 9.250 xuống còn $ 8,700 – đã mất mức hỗ trợ $ 9.000 sau khi giữ vững trên mức đó trong gần hai tuần.

Mặc dù hành động giảm giá quyết định này, mà một số nhà phân tích cho rằng trước khi giảm mạnh xuống mức thấp 8.000 đô la , thị trường tương lai Bitcoin của Bakkt đã chứng kiến ​​một loạt các hoạt động .

Bakkt Volume Bot, một tài khoản Twitter chuyên xuất bản dữ liệu về thị trường phái sinh của sàn giao dịch, đã báo cáo một giờ trước (6:00 EST) rằng Bakkt đã thấy hợp đồng trị giá 1.741 BTC được giao dịch vào thứ Sáu. Số tiền này tương đương với khoảng 15,5 triệu đô la và quan trọng là đánh dấu ngày giao dịch lớn nhất của Bakkt cho đến nay.

Hôm nay chúng tôi lập kỷ lục mới về 1.756 hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt được giao dịch.ư

Các tổ chức dựa trên Bitcoin dài

Khối lượng tương đối cao của Bakkt đã xuất hiện khi các tổ chức đã bắt đầu xây dựng các vị trí dài của Bitcoin thông qua các hợp đồng được quy định khác.

Như NewsBTC đã báo cáo trước đó , Skew thị trường phát hiện ra rằng các tổ chức dài  hạn trên thị trường tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange  đã đạt mức cao nhất trong một tháng, đạt khoảng 1.300 BTC hợp đồng. Con số này tăng hơn năm lần so với mức đáy gần 250 BTC được thấy vào cuối tháng 9.

Skew nói thêm rằng các tổ chức hiện đang có hợp đồng dài 880 BTC, so với 660 BTC của tuần trước, vì các vị trí ngắn đã giảm vì các tổ chức có thể mong đợi một sự bứt phá theo hướng tăng.

Các tổ chức, theo định nghĩa của  CME , là các quỹ hưu trí, tài trợ, công ty bảo hiểm, quỹ tương hỗ và các nhà quản lý danh mục đầu tư / đầu tư có khách hàng chủ yếu là tổ chức.

Trong khi một số người lập luận rằng các tổ chức không biết nhiều về định hướng của Bitcoin hơn các nhà đầu tư bán lẻ như bạn hoặc tôi, một số người đã lập luận rằng điều này là sai sự thật. Như  NewsBTC đã báo cáo trước đây,  nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Romano lập luận rằng các tổ chức sử dụng CME đã có một hồ sơ theo dõi tốt cho giao dịch định hướng đúng đắn, đã rút ngắn BTC trước khi ra mắt Bakkt và sự cố sau đó.

Điều gì tiếp theo cho BTC?

Các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức có thể sẽ nghiêng về lâu, nhưng các biểu đồ nói gì tiếp theo cho BTC?

Theo một chuyên mục của Bloomberg, động thái này, nếu tiếp tục, sẽ kết thúc ở mức 8.000 đô la. Su Zhu, giám đốc điều hành của Three Arbow Capital, gần đây đã phát hành một đoạn trích của một báo cáo từ chuyên mục thị trường tiền điện tử hàng tháng của Bloomberg .

Đoạn trích cho thấy rằng, điều tồi tệ nhất trong năm nay là điều chỉnh giá Bitcoin, theo quan điểm của chúng tôi. Các nhà phân tích giải thích rằng họ hy vọng Bitcoin sẽ duy trì trong phạm vi từ 8.000 đến 12.000 đô la cho đến cuối năm; Bloomberg đã viết rằng việc tăng đầu tư vào tổ chức và môi trường kinh tế vĩ mô thuận lợi, nên tạo ra tiềm năng tăng trưởng, nhưng việc bán hangout từ năm 2017 tăng giá sẽ hạn chế sự tăng giá và có khả năng tạo ra một khoảng trống cho khu vực 8.000 đô la.

Related posts

Những ồn ào về biến động của Bitcoin đang dần lắng xuống, một bước tiến lớn đang đến

Sự thật về các hợp đồng thông minh

Mr Authors

Tại sao Coinbase lại ưu tiên ETC hơn EOS và XRP ?

BXM Editor

Để lại một bình luận