Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bakkt ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt tại Singapore

Vào thứ 5, ngày 21/11, ICE tiết lộ Bakkt đang chuẩn bị tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng đô la Mỹ vào ngày 9/12.

bakkt-ra-mat-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-thanh-toan-bang-tien-mat-tai-singapore

Như bạn đã biết, Bakkt nổi đình đám trong thời gian gần đây khi trở thành nền tảng đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai thanh toán bằng Bitcoin thực tế. Đối với nhiều người, điều này giúp hợp pháp hóa tiền điện tử, blockchain, v.v. Tuy nhiên, việc cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng đô la Mỹ càng củng cố quan điểm đó. Công ty phát biểu trước các cơ quan báo chí:

“Hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng thanh toán bằng tiền mặt của Bakkt sẽ được xử lý dựa trên dữ liệu từ hợp đồng tương lai hàng tháng Bitcoin (USD) của Bakkt, là thị trường hợp đồng tương lai được quy định đầy đủ đầu tiên đối với tài sản kỹ thuật số”.

Ngoài ra, họ sẽ niêm yết trên ICE Futures Singapore và được bù trừ bởi ICE Clear Singapore, là tổ chức được quy định bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

Thật thú vị, tin tức này đến ngay sau khi nền tảng tăng gần gấp đôi khối lượng cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, Bakkt cũng đang xem xét thử nghiệm ứng dụng tiêu dùng cho các nhà giao dịch Bitcoin bán lẻ.

Vào thời điểm viết bài, nhiều người đam mê tiền điện tử trên Twitter tỏ ra không mấy hứng thú với động thái này. Một người dùng nhận xét Bitcoin là toàn bộ thanh toán của họ.

“Thanh toán bằng tiền mặt ư? Toàn bộ tiền đề đã được giải quyết bằng BTC.

Người dùng Jwymanm đã phản đối công ty và tuyên bố rằng họ chỉ là “cạnh tranh với CME”.

“Phương thức thanh toán mã hóa toàn bộ’ – hoàn toàn trái ngược với những gì công ty đã nói. Bạn chỉ là đang cố cạnh tranh với CME”.

Như chúng ta đã biết, CME Group là một trong những nền tảng cung cấp Hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng đô la Mỹ. Và một lần nữa, Bakkt đã hợp pháp hóa Hợp đồng tương lai Bitcoin chống lại điều đó. Gần đây, một YouTuber nổi tiếng đã bình luận về sản phẩm mới của Bakkt, gọi đó là cuộc tấn công vào Phố Wall bằng Bitcoin.

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

FSB bác bỏ lời kêu gọi quản lý bitcoin từ các quốc gia G20

Mr Authors

Huobi giành được giấy phép FSA tại Nhật Bản, trong khi những người chơi lớn khác vẫn đang chờ được phê duyệt

Mr Authors

3 mức kháng cự chính đánh bại nỗ lực bull-run của bò Bitcoin

Mr Authors

Để lại một bình luận