Image default
Featured Tin nổi bật Tin tức chung

Bakkt sẽ triển khai thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên vào tháng 7 năm 2019

Bakkt có kế hoạch triển khai thử nghiệm hợp đồng tương lai bitcoin vào đầu tháng 7 năm 2019, Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler đã công bố trong một bài đăng vào ngày 13/5.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 8 năm 2018, sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt hiện tuyên bố rằng họ sẽ sớm giới thiệu thử nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin trên một sàn giao dịch tương lai được liên bang quy định phối hợp với công ty mẹ Intercontinental Exchange (ICE).

Cụ thể, Bakkt đang hợp tác với cả 2 sàn giao dịch ICE Futures U.S. và ICE Clear U.S. để chuẩn bị thử nghiệm đầu tiên về giao dịch và lưu ký hợp đồng tương lai bitcoin. Loeffler đã viết:

“Kết hợp với các đối tác trao đổi và thanh toán bù trừ của chúng tôi tại ICE, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng trong vài tuần tới để chuẩn bị cho thử nghiệm chấp nhận người dùng (UAT) cho tương lai và quyền giám hộ, mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Bảy.”

Cùng với thông báo, công ty cũng báo cáo rằng họ đã hợp tác chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ để tuân thủ các quy định của liên bang, cũng như đáp ứng các yêu cầu chính về bảo vệ nhà đầu tư.

Do đó, ICE Futures U.S. đã đệ trình với CFTC thông qua để có được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp hai loại hợp đồng tương lai bitcoin chính như thanh toán tương lai bitcoin hàng ngày và tương lai bitcoin hàng tháng.

Vào cuối tháng 4, Bakkt đã mua lại dịch vụ giám sát tiền điện tử Công ty giám sát tài sản kỹ thuật số (DACC), đồng thời thông báo rằng công ty đã nộp cho Sở dịch vụ tài chính New York để hoạt động như một công ty ủy thác để phục vụ như một Người giám sát đủ điều kiện cho các tài sản kỹ thuật số.

Gần đây nhất, Reuters đã xuất bản một bài báo cáo buộc rằng ICE đã tận dụng lợi thế của tiền điện tử mùa đông năm 2018, mua tài sản tiền điện tử với giá giảm cho nền tảng Bakkt của mình.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Top 10 thành phố Bitcoin của thế giới

Mr Authors

Phân tích giá Bitcoin ngày 9/7 : Đây là IPO cho Bitmain và cú thổi cho Bitcoin

Mr Authors

Ông trùm tiền điện tử Roger Ver lặng lẽ từ bỏ vai trò CEO tại Bitcoin.com

Để lại một bình luận