Image default
Featured News Ripple Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Bạn có thể sớm chi XRP tại Amazon và các nhà bán lẻ lớn với tích hợp BitPay mới

Dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đang ra mắt hỗ trợ mới cho XRP.

Tony Gallippi, người đồng sáng lập BitPay xác nhận rằng người dùng sẽ có thể mua thẻ quà tặng với XRP bắt đầu vào tuần tới. Gallippi retweeted những tin tức, mà lần đầu tiên được phát hiện bởi một nhóm những người đam mê XRP.

 

Thẻ quà tặng cung cấp cho chủ sở hữu tiền điện tử một cách dễ dàng để chi tiêu tài sản kỹ thuật số của họ vào một danh sách dài các nhà bán lẻ và nhà hàng lớn, bao gồm Amazon, Burger King, DoorDash, Domino’s, GameStop và Home Depot.

Dịch vụ chính của BitPay được thiết kế để cung cấp cho các công ty và cá nhân một cách dễ dàng để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, cũng như lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ. Công ty đã thêm hỗ trợ cho các khoản thanh toán XRP vào tháng 10 năm 2019 sau khi hợp tác với Ripple.

Giám đốc sản phẩm của BitPay, Sean Rolland, cho biết tốc độ và khả năng mở rộng của XRP khiến nó khác biệt với hầu hết các tài sản tiền điện tử trên thị trường.

Khách hàng của BitPay đang tận dụng lời hứa về công nghệ thanh toán blockchain và với XRP có thể cung cấp tùy chọn thanh toán nhanh chóng, hiệu quả về chi phí và có thể mở rộng. Việc bổ sung XRP làm tài sản blockchain tiếp theo được BitPay hỗ trợ sẽ mở rộng các lựa chọn blockchain trên không gian thanh toán.

Mặc dù dịch vụ thẻ quà tặng của nó được nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ, BitPay cho biết họ xử lý thanh toán bằng tiền điện tử tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

 

 

 

 

Related posts

Trung Quốc tung bảng xếp hạng cryptocurrency tháng này, Bitcoin, Ethereum nhường chỗ cho EOS

Mr Authors

NHÀ ĐẦU TƯ BITCOIN KIỆN HUOBI VÌ BỊ LỖ 400.000 NHÂN DÂN TỆ

Mr Authors

Phân tích giá ngày 6 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Để lại một bình luận