Image default
Blockchain Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Báo cáo: ‘Blockchain là công nghệ phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc’

Forkast Insights, bộ phận nghiên cứu của Forkast có trụ sở tại châu Á, đã có một cái nhìn sâu sắc, toàn diện về cách công nghệ blockchain được tích hợp ở Trung Quốc.

Vào ngày 5 tháng 12, Forkast Insights đã trình bày báo cáo đầu tiên về cách blockchain đang được áp dụng bởi chính phủ và các công ty Trung Quốc trên cả nước. Theo báo cáo, công nghệ blockchain đang phát triển nhanh chóng và có hàng loạt các trường hợp sử dụng thực tế, thực tế, vượt xa giai đoạn thử nghiệm.

Forkast Insights bao gồm phân tích chuyên sâu và hiểu biết sâu sắc từ những người nội bộ, học giả và nhà lãnh đạo blockchain hàng đầu Trung Quốc để xem một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới đang trải nghiệm công nghệ tiên tiến này như thế nào.

Báo cáo xem xét kỹ hơn về cách triển khai blockchain ở Trung Quốc so với phần còn lại của thế giới, cách các công ty sử dụng blockchain và cách người tiêu dùng Trung Quốc trải nghiệm nó trong cuộc sống hàng ngày của họ, cách Trung Quốc dẫn đầu trong cuộc đua bằng sáng chế blockchain và cách The People Ngân hàng Trung Quốc đang chạy đua để tung ra một mã thông báo kỹ thuật số để thách thức đồng đô la Mỹ, trong số những người khác.

Trung Quốc đang trên đường thống trị đổi mới blockchain

Vào tháng 11, Cointelegraph đã báo cáo rằng sự phát triển blockchain của Trung Quốc sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 65,7% từ năm 2018 đến năm 2023 và công nghệ này sẽ vượt quá 2 tỷ đô la vào cuối năm 2023.

Với lời kêu gọi gần đây của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để nắm lấy công nghệ blockchain, quốc gia này đang trên đường giành lấy vị trí số một trong việc thống trị các đổi mới blockchain và làm lu mờ Mỹ, vốn dường như bị tụt lại nhanh chóng.

Ông Xi đã xác định hàng chục trường hợp sử dụng thực tế cần được thúc đẩy: cho vay, chăm sóc sức khỏe, chống hàng giả, từ thiện và an ninh lương thực, trong khi ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain có thể giúp Trung Quốc đạt được lợi thế về mặt lý thuyết, đổi mới và công nghiệp lĩnh vực mới nổi.”

Bước nhảy vọt lớn cho blockchain ở Trung Quốc

Việc áp dụng blockchain đã tìm thấy chỗ đứng vững chắc ở Trung Quốc, với việc chính phủ gắn tầm quan trọng cao đối với nền kinh tế kỹ thuật số. Sự chứng thực thận trọng nhưng đầy hứa hẹn là dấu hiệu cho thấy chính phủ Trung Quốc thực sự đang xem xét triển khai hơn nữa công nghệ blockchain trên toàn quốc.

Ngay cả quân đội Trung Quốc hiện đang suy nghĩ về việc sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ quân đội của mình, bằng cách thực hiện công nghệ này để thưởng cho lực lượng lao động và quản lý dữ liệu cá nhân.

Related posts

Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới PwC đầu tư vào VeChain (VEN)

Mr Authors

Thị trường châu Á tiếp tục là một thế lực thống trị Bitcoin

Hà Hiền

Bồ Đào Nha thảo luận về các quy định pháp lý cho tiền mã hóa và ICO

Mr Authors

Để lại một bình luận