Image default
Ethereum Featured Tin Coins Tin nổi bật

Báo cáo: Khối lượng giao dịch Ether trên DApps đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH)

Khối lượng Ether (ETH) trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH-All Time High) , tuy nhiên, các DApps mới xuất hiện trên chuỗi (on-chain) thấp đáng kể, công ty phân tích tiền điện tử Diar đã báo cáo vào ngày 6 tháng 5.

Khối lượng ether giao dịch vào tháng tư trên DApps đã phá vỡ kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 12 năm ngoái bởi một biên độ nhỏ. Diar lưu ý, đánh dấu xu hướng tăng trưởng bốn tháng về khối lượng trên chuỗi, với 776.000 ETH được giao dịch.

Diar lưu ý thêm rằng năm nay là giai đoạn tăng trưởng dài nhất về khối lượng giao dịch mà DApps từng thấy. Gần 132 triệu đô la được giao dịch trên DApps đang đánh dấu mức tăng trưởng bốn tháng liên tiếp và mức cao nhất trong tám tháng.

Khối lượng DApp hàng tháng | Nguồn: Diar

Đồng thời, số lượng DApps mới được triển khai trên chuỗi ở mức thấp, gần như phản ánh mức 2017, với 88 DApps mới được triển khai. Diar báo cáo, tháng trước kết thúc xu hướng giảm liên tục trong triển khai kể từ tháng 9 năm 2018, ngăn chặn một loạt DApps mới đi vào hoạt động vào cuối năm ngoái, đánh dấu đỉnh cao của sự phát triển cho đến nay.

Vào cuối tháng 4, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã đề xuất một phần thưởng cao hơn cho việc triển khai thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) sắp tới trên blockchain Ethereum. Theo đề xuất, 2.097.152 ether mỗi năm sẽ được phát hành khi 134.217.728 ether được đặt cược và xác nhận các giao dịch, dẫn đến lợi nhuận hàng năm cho các nhà đầu tư là 1,56%.

Tạp Chí Bitcoin gần đây đã báo cáo rằng, vào tháng Tư, các giao dịch trực tuyến trên mạng bitcoin (BTC) cũng đạt mức cao mới chưa từng thấy kể từ năm 2017.

Giá ETH hiện đang tăng 10% trong khoảng thời gian 24h qua, khối lượng giao dịch đạt 8,2 tỷ đô la với vốn hóa đạt 19 tỷ, xếp thứ 2 toàn thị trường.

Ethereum (ETH)
178,95 USD (10,59%)
0,03034317 BTC
RANK

2

MARKET CAP

$18,96 B USD

VOLUME

$8,40 B USD

Powered by CoinMarketCap

Thạch Sanh/Tapchibitcoin

 

 

 

 

Related posts

Thêm 10,000 BTC được chuyển lên sàn để bán tháo

Mr Authors

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Everybody’s Bitcoin nhận được cảnh báo của FSA

Mr Authors

Thị trường ICO nhận hàng loạt trát hầu tòa sau khi bị SEC “sờ gáy”

Mr Authors

Để lại một bình luận