Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Bất chấp đà giảm mạnh ở hiện tại, kịch bản dài hạn của Bitcoin vẫn là tăng

Nếu là một người mới và không tìm hiểu bất kỳ thông tin nào trước đó về Bitcoin thì có lẽ đà giảm mạnh trong những ngày qua đã khiến bạn sợ hãi, quay đầu và chạy nước rút khỏi thị trường. Tuy nhiên, nếu là một trader có kinh nghiệm thì đây hẳn là thời điểm quan trọng dành cho bạn. 

Trong khi Bitcoin đã ghi nhận nửa đầu năm 2019 khá thành công, thì thị trường đã ảm đảm trong vài tuần qua. Kể từ khi đạt đỉnh vào ngày 26 tháng 6, chuyển động giá của Bitcoin đã không tuân theo bất cứ điều gì – hỗn loạn.

Vào thời điểm hiện tại, giá đang giảm dần và hiện nằm trong vùng 9.400 USD, mức kháng cự tâm lý 10.000 USD đã không thể giữ thành công sau vài lần BTC cố gắng tăng trở lại trên mức này. Trong tình hình khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm, nhiều quan chức chính phủ chỉ trích ngành công nghiệp và nhiều trader bắt đầu bán trong hoảng loạn, thì đây quả thật là thời điểm căng trẳng đối với người chơi.

Giá Bitcoin trên CoinGecko

 

 

Tuy nhiên, kịch bản dài hạn của tiền điện tử có thể là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Theo báo cáo của The TIE, mặc dù kịch bản hiện tại là giảm giá, những kịch bản dài hạn của Bitcoin vẫn cực kỳ tích cực. Báo cáo cũng cho rằng tình cảm dài hạn của Bitcoin, vốn đã chạm đáy vào cuối “mùa đông crypto” vào tháng 12 năm 2018, đã tăng lên kể từ đó.

Đường trung bình động 200 ngày của Bitcoin cũng thể hiện xu hướng tích cực trên thị trường và dự báo xu hướng tăng.

Khối lượng Bitcoin trên một số sàn giao dịch

 

 

Trong vài ngày qua, thị trường chúng đã rất lo ngại về sự sụt giảm của khối lượng giao dịch khiến vốn hóa chung mất hơn 70 tỷ USD. Bitcoin cũng cho thấy khối lượng giao dịch đã giảm.

Tuy nhiên, có thể nhận thấy từ số liệu thống kê trên Bitconity (hình trên), khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng dần trong 48 giờ qua, với nhiều Bitcoin được lưu hành trên các sàn giao dịch lớn.

Trong khi nửa đầu năm 2019 là tăng đối với thị trường tiền điện tử, thì kịch bản hiện tại đang cho thấy một đợt giảm giá. Nếu những dự báo tích cực trên là sự thật thì con đường dài phía trước của Bitcoin sẽ trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, cũng phải nhớ rằng, thị trường tiền điện tử đã dạy chúng ta một điều là: Bitcoin gần như không bao giờ đi theo con đường mà chúng ta dự đoán.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Nguồn Blogtienao.

Related posts

Liệu tăng cường các quy định sẽ khiến tiền mã hóa trở thành mạng lưới hùng mạnh?

Mr Authors

Craiglist cho phép khách hàng lựa chọn thanh toán bằng tiền điện tử

admin

Hoa Kỳ thành lập đội đặc nhiệm chống lại tội phạm tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận