Image default
Ethereum Featured Tin Coins Tin nổi bật Tin tức chung

Biểu đồ tương tự như trước khi ETH rơi xuống $90 tháng trước đã xuất hiện

Giống như Bitcoin, Ethereum đã hoạt động đáng chú ý trong vài tuần qua. Có thể cho rằng, hiệu suất của ETH thậm chí còn ấn tượng hơn so với BTC trong cùng khoảng thời gian.

Theo dữ liệu từ TradingView.com, từ mức thấp khoảng 90 đô la, ETH đã tăng cao hơn 116%, vượt xa bất kỳ tài sản giá trị hàng tỷ đô la nào khác trong cùng khoảng thời gian đó.

Chặng gần đây nhất của động thái này, đã đưa ETH lên tới 200 đô la, có nhiều người tin rằng có nhiều ưu điểm hơn trong các lá bài. Nhưng, một nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu, từng phân tích biểu đồ được gọi là đáy trước đó trong thị trường tiền điện tử hồi tháng 3, hiện đang báo hiệu rằng một đỉnh ngắn hạn đến trung hạn đang hình thành, và…có thể một điều không vui sắp sảy ra.

Ethereum đang chuẩn bị cho một điều chỉnh mạnh

Vào ngày 24 tháng 4, một trader đã chia sẻ biểu đồ nhìn thấy bên dưới, nhận xét rằng thiết lập này đã bắt được đỉnh và đáy tính từ năm 2020, với mức cao đạt $ 290 và mức thấp $ 90 sảy ra vào ngày thứ Năm đen tối.

Theo ông, biểu đồ tương tự hiện đang tìm tới đỉnh Ethereum, với việc nhà giao dịch kỳ cựu chú ý đến mô hình nêm đang hình thành và phân kỳ giảm giá, cả hai đều là dấu hiệu của sự đảo ngược sắp xảy ra:

Biểu đồ ETH này đã bắt được đỉnh và đáy chính. Nó đang kêu gọi tương tự trong khu vực này. Đến lúc đó tôi sẽ không bỏ qua xác nhận, ông tweet.

Tâm lý giảm giá đã được lặp lại đối với các trader phân tích biểu đồ ETH/BTC, thêm vào điểm hợp lưu báo hiệu downside sắp xảy ra.

Theo các báo cáo trước đây từ Tạp Chí Bitcoin, một trader tiền điện tử khác đã giải thích rằng ETH / BTC hiện đang chạy lên mức kháng cự chính:

Tôi đã sai về điều này. Vẫn không thích cách ETH / BTC nhìn vào tất cả. Bám sát luận điểm của tôi với suy nghĩ BTC sẽ hoạt động tốt hơn khi cuối tuần kết thúc, anh ấy lưu ý.

Nguyên tắc cơ bản vẫn rất tốt

Mặc dù trường hợp kỹ thuật để tăng giá ETH có thể yếu hơn, nhưng các nguyên tắc cơ bản vẽ lên một phần của một câu chuyện khác.

Một báo cáo từ Grayscale Investments phát hành trong tháng này cho thấy những người chơi tổ chức đang đầu tư mạnh vào cả Bitcoin và Ethereum.

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua ETH. Con mèo đã chính thức ra khỏi túi. Từ báo cáo đầu tư mới nhất của Grayscale: Ethereum Trust đã chứng kiến ​​110 triệu đô la trong dòng vốn Q1. Số tiền này nhiều hơn tất cả các dòng tiền trước đó được kết hợp trong 2 năm qua (95,8 triệu đô la).

Hơn nữa, Ethereum là nền tảng blockchain chính cho việc phát hành stablecoinbùng nổ, chiếm tới 80% thị phần, với giá trị và khối lượng của các đồng tiền được giao dịch trên mạng Ethereum mỗi ngày gần đây cao hơn cả Bitcoin. Nó nhắc nhở rằng blockchain lớn nhất thế giới này vẫn hoạt động như một phương tiện trao đổi.

Theo AZCoin News

Related posts

Phân tích giá 26/4: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEO, EOS.

Mr Authors

Phân tích giá Ethereum 22/03: ETH bị đẩy vào vùng giảm giá

Mr Authors

Bitcoin giảm xuống còn $ 8.200 dường như có khả năng, khi các chỉ số kỹ thuật chuyển sang màu đỏ

Hà Hiền

Để lại một bình luận