Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Big Four Auditor EY cung cấp giải pháp Blockchain cho nền tảng truy xuất nguồn gốc rượu

Công ty kiểm toán Big Four Ernst & Young (EY) đang cung cấp giải pháp blockchain độc quyền cho một nền tảng mới giúp người tiêu dùng trên khắp châu Á xác định chất lượng, xuất xứ và tính xác thực của rượu vang nhập khẩu châu Âu. Tin tức đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí chính thức của EY vào ngày 23 tháng Năm.

Nền tảng thương mại điện tử được đặt tên là Tattoo, đã phát triển Blockchain Wine Pte. Ltd. sử dụng giải pháp blockchain OpsChain của EY, được ra mắt vào mùa thu năm 2018. Giải pháp này là sản phẩm blockchain hàng đầu của EY, cho phép các giao dịch an toàn và riêng tư diễn ra trên mạng công cộng Ethereum (ETH) bằng cách sử dụng bằng chứng không kiến ​​thức (ZKP) Công nghệ.

Tattoo là từ viết tắt của truy xuất nguồn gốc, tính xác thực, tính minh bạch, thương mại, nguồn gốc và quan điểm, và việc cung cấp đã được phát triển tập trung vào thị trường tiêu dùng rượu vang châu Âu tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore.

Nền tảng rượu vang Tattoo đếm sự hỗ trợ của hầm rượu lớn châu Á The House of Roosevelt, nơi sẽ thông báo triển khai nền tảng bán rượu cho các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và người tiêu dùng. Nó cũng có kế hoạch tận dụng sự hỗ trợ của nền tảng cho các hợp đồng thông minh để cho phép bán hàng từ khách hàng đến khách hàng cho các nhà sưu tập rượu vang.

Giải pháp thương mại điện tử do EY phát triển đã khắc phục nguồn gốc và chất lượng rượu vang cho nhiều thực thể – bao gồm nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và nhà điều hành bảo hiểm – cũng như tạo ra một hệ sinh thái token hóa cho cả mục đích hậu cần và bán hàng.

Do đó, các token có thể được sử dụng để mua và bán rượu vang, lên lịch và theo dõi các lô hàng, giám sát việc lưu kho và giao hàng, và sắp xếp và theo dõi bảo hiểm của các lô hàng rượu vang.

Tatto blockchain cho phép các thành viên của hệ sinh thái theo dõi từng lô rượu để theo dõi và xác minh tính xác thực và xử lý của nó bằng cách quét mã QR duy nhất, cung cấp dữ liệu về vườn nho, thông tin về phân bón cây trồng và lịch sử xử lý.

EY lưu ý rằng giải pháp mà Tatto sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 làm mô hình để quản lý chuỗi cung ứng, kiểm kê đơn hàng và các quy trình khác và cho đến nay, mô-đun truy xuất tài sản OpsChain đã cho phép mã hóa hơn 11 triệu chai rượu cho nhiều khách hàng khác nhau.

Vào tháng 4, EY đã ra mắt phiên bản thử nghiệm beta riêng tư của công cụ Phân tích hợp đồng thông minh mới cho mạng Ethereum nguồn mở, cũng như phiên bản cập nhật của Trình phân tích blockchain và giao thức ZKP.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

IOTA – kẻ thảm bại trong TOP25 thị trường tiền điện tử tháng Chín

Mr Authors

Báo cáo Diar: Phí giao dịch Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất từ năm 2014!

Mr Authors

Thu nhập của AMD vượt qua mục tiêu trong bối cảnh thảo luận về lợi nhuận của thị trường tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận