Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Binance ra mắt Nền tảng ‘2.0’ khi Giao dịch ký quỹ hoạt động trực tiếp


Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch, Binance, đã ra mắt phiên bản 2.0 của nền tảng của mình – một động thái chính thức bổ sung giao dịch ký quỹ cho khách hàng của mình.

Công ty tiết lộ rằng giao dịch ký quỹ đang diễn ra vào cuối tháng 5 và nói rằng dịch vụ này sẽ có đòn bẩy lên tới 20 lần ngay sau đó.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Binance chỉ ra rằng đòn bẩy (số tiền có thể được vay đối với tài sản thế chấp tiền điện tử của người dùng) chỉ là 3x.

Số dư Ví tiền ký quỹ của bạn xác định số tiền bạn có thể vay, theo tỷ lệ cố định là 3: 1 (3x). Vì vậy, nếu bạn có 1 BTC, bạn có thể vay thêm 2, công ty đã nói trong một hướng dẫn .

Nó cũng quy định rằng để sử dụng dịch vụ, các nhà giao dịch phải vượt qua kiểm tra ID biết khách hàng của bạn và phải có xác thực hai yếu tố được thiết lập như một lớp bảo mật bổ sung.

Giao dịch ký quỹ có sẵn theo cặp bao gồm bitcoin (BTC), ethereum (ETH), XRP, Binance coin (BNB), Tron (TRX) và tether (USDT) ban đầu, nhưng có thể được tài trợ bằng tất cả các đồng tiền được hỗ trợ trên Binance. Lệ phí là 0,02 phần trăm trên tất cả ngoại trừ BNB, mời 0,01 phần trăm.

Mặc dù thị trường tiền điện tử và nền tảng di sản hiện tại cho giao dịch ký quỹ có rủi ro và lợi ích lớn hơn cùng một lúc, chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của nó cùng với nhiều kiến ​​thức về quản lý rủi ro phù hợp sẽ giúp nhận ra lợi ích lớn hơn trong dài hạn, Binance nói -founder Yi He.

Đối với phiên bản 2.0 của nền tảng của nó, sàn giao dịch cho biết, cũng như giao diện mới được tối ưu hóa, còn có một công cụ giao dịch tiên tiến nhằm cải thiện việc khớp lệnh.

Nó tiếp tục cho phép người dùng chuyển tiền từ ví tiền ký quỹ sang ví Binance chính của họ mà không mất phí giao dịch.

Phát biểu về việc bổ sung giao dịch ký quỹ, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Xuất CZ CZ Zhao cho biết:

Đây là một bước nữa trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm phục vụ nhu cầu của cả các nhà giao dịch tổ chức và giao dịch bán lẻ tiên tiến dưới cùng một mái nhà. Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính và thị trường tiền điện tử để giúp khuếch đại kết quả giao dịch của các giao dịch thành công.

Nguồn Coindesk.

Related posts

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, LTC, XLM, TRX ngày 29/11/2018

Mr Authors

‘Thợ mỏ’ đổ xô về Singapore, Hong Kong mua ‘trâu cày’

Mr Authors

Giá bitcoin hôm nay (1/8): Tiến lên ngưỡng 10.000 USD sau khi Fed giảm lãi suất

Để lại một bình luận