Image default
Featured Tin nổi bật Tin tức chung

Binance sẽ nâng cấp hệ thống vào hôm nay (15/5), tạm dừng giao dịch rút, nạp tiền trên sàn.

Theo một thông báo chính thức được công bố vào ngày 14/5, sàn giao dịch Binance có kế hoạch thực hiện nâng cấp hệ thống theo lịch trình vào ngày hôm nay (15/5), việc rút, nạp tiền sẽ tạm dừng trong khoảng 6-8 tiếng.

Hôm trước, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã thông báo rằng nền tảng này đang lên kế hoạch khôi phục hoàn toàn các giao dịch rút – nạp trong ngày 14/5, sau khoảng thời gian bị đình trệ do sự cố hack sàn vào ngày 7/ 5 dẫn đến việc khoảng 7.070 bitcoin (BTC) bị đánh cắp từ ví nóng của sàn giao dịch – trị giá hơn 40 triệu đô la vào thời điểm đó.

Theo thông báo ngày 14/5, việc nâng cấp hệ thống sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay 15/ 5, bắt đầu lúc 03:00 AM (UTC), trong thời gian đó, mọi hoạt động giao dịch rút – nạp tiền sẽ tạm ngưng hoạt động.

Trong một tweet kèm theo bài đăng, CZ lưu ý rằng quá trình cập nhật sẽ kéo dài không dưới 2h. Các bài đăng cũng nói rằng:

“Sau khi hoàn thành việc nâng cấp, chúng tôi sẽ thông báo thêm và cung cấp cho người dùng một cửa sổ 30 phút để hủy giao dịch, xử lý nạp – rút tiền và sử dụng tất cả các chức năng khác liên quan đến tài khoản trước khi giao dịch được phục hồi.”

Như đã báo cáo trước đó, CZ và nhóm Binance đã giữ kín phần lớn thông tin liên quan đến việc hack sàn giao dịch của họ, và đưa ra cảnh báo rằng các tin tặc có khả năng theo dõi chặt chẽ thông tin liên lạc công khai của họ và việc tiết lộ quá mức có thể gây bất lợi cho việc phản ứng bảo mật của sàn giao dịch.

Cho đến nay, CZ đã tổ chức một AMA trực tiếp sau sự cố hack, một bảng tòm tắt về các biện pháp được thực hiện để ngăn chặn các vi phạm an ninh trong tương lai và gợi ý thêm về công việc đang được tiến hành trong một thông báo vào thứ Hai.

Binance được xếp hạng là sàn giao dịch lớn thứ hai trên toàn cầu, chứng kiến ​​mức tăng gần 60% về khối lượng giao dịch hàng ngày trong 24 giờ qua.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

Related posts

Chuỗi Blockchain thương mại ở Singapore kết nối Trung Quốc và các quốc gia ASEAN

BXM Editor

Hai phe Gấu và Bò đang trong thời gian ‘án binh bất động’ khi giá không có biến động đáng kể

Mr Authors

Turcoin: ‘Tiền điện tử quốc gia’ của Thổ Nhĩ Kỳ hay Kế hoạch đa cấp?

BXM Editor

Để lại một bình luận