Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Bitcoin Cash đánh bại Litecoin để lọt Top 4 Coinmarketcap

24 giờ qua đã chứng kiến ​​một sự thay đổi vị trí, trong số 5 đồng coin được xếp hạng hàng đầu. Sau khi tăng giá 17% cách đây ít giờ, Bitcoin Cash hiện đã đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường khi vượt qua Litecoin với khoảng cách 800 triệu đô la. Lấy lại những gì đã mất kể từ khi hard fork tháng 11 năm ngoái.

Bitcoin Cash có mức định giá vốn hóa thị trường 5,8 tỷ USD sau khi tăng giá gần đây, cho phép nó vượt qua giá trị vốn hóa thị trường Litecoiniên là 5,03 tỷ USD. Cả hai loại tiền điện tử đã có một đợt tăng giá ấn tượng trong 60 ngày giao dịch trước đó. BCH đã tăng 165% trong giai đoạn này và Litecoin đã tăng 95%.

Mặc dù Litecoin tăng giá đáng kể, nhưng nó đã không thể ngăn Bitcoin Cash khẳng định vị trí số 4 của mình. Gần đây có rất nhiều tin tức từ Bitcoin Cash có thể giải thích cho sự tăng giá gần đây của dự án.

Một trong những tin tức quan trọng nhất được đưa ra cho BCH niêm yết trên sàn Huobi. Điều này sẽ tăng tính thanh khoản cho BCH lên rất nhiều, bởi Houbi là một trong những sàn giao dịch có volume lớn nhất thị trường , khoảng 1 tỷ đô la mỗi ngày.

Vitalik Buterin cũng có một số điều tuyệt vời để nói về Bitcoin Cash gần đây có thể giúp giá tăng hơn nữa. Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu ngày 11 tháng 4 tại Hội nghị Phát triển Ethereum Cộng đồng, Vitalik đã tuyên bố rằng ông đang theo dõi giá Bitcoin Cash sau khi thị trường đã tăng giá. Ông tiếp tục tuyên bố rằng mình cũng tin rằng Bitcoin Cash đang cải thiện công nghệ một cách khôn ngoan sau khi họ đánh bại Bitcoin để thực hiện Schnorr Signatures khiến ông tin rằng có một số tài năng kỹ thuật trong dự án.

Một điều tuyệt vời nữa đến với BCH là đối thủ không đội trời chung BSV, vừa bị thông báo delist khỏi sàn giao dịch Binance vì  những ngày qua có tranh cãi gay gắt với Changpeng Zhao, vị CEO đầy quyền lực trong ngành công nghiệp này. Sau thông báo cách đây ít giờ, BSV bị bán tháo mạnh khi rớt 12%, trong khi đó, BCH thì đi ngược chiều thị trường với giá tăng vọt 17% trong ít phút. Đầu năm nay quả là một năm đầy may mắn với những nhà đầu tư nắm giữ BCH, xin chúc mừng các bạn.

Bitcoin Cash (BCH)
314,53 USD (3,94%)
0,06230943 BTC
RANK

4

MARKET CAP

$5,58 B USD

VOLUME

$2,39 B USD

Powered by CoinMarketCap
Thạch Sanh/Tapchibitcoin

 

 

 

 

Related posts

Bitcoin sẽ sớm chứng kiến “Bull Cross” đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2018

Mr Authors

Binance sẽ mở tùy chọn gửi USDC và hỗ trợ cặp giao dịch USDC/BTC, USDC/BNB bắt đầu từ ngày 16 tháng 11

Mr Authors

[ICO Review]Merculet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token MVP Tháng 5

Mr Authors

Để lại một bình luận