Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin đóng cửa dưới mức quan trọng này và nó không tốt cho Bulls

Bitcoin đã tăng lên mức cao 9.200 đô la vào thứ bảy tuần trước trước khi gặp phải sự kháng cự không thể vượt qua đã gây ra một xu hướng giảm ngắn hạn. Xu hướng giảm này đã đưa BTC vào khu vực giữa $ 8.000, nhưng các khoản lỗ có thể không kết thúc tại đây.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Bitcoin gần đây đã đóng cửa bên dưới một đường kháng cự kỹ thuật quan trọng, điều này có thể báo hiệu rằng cuối cùng họ sẽ chuyển xuống hỗ trợ chính trong khu vực thấp hơn 8.000 đô la.

Bitcoin đấu tranh để xây dựng động lượng tăng dần 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 8,650, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ từ mức cao hàng ngày chỉ dưới $ 8,800.

Điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin đã có thể bật lên ở mức $ 8,5 trong nhiều lần trong vài ngày qua, báo hiệu rằng khu vực này có thể là khu vực nhu cầu đối với tiền điện tử trong thời gian tới.

Mặc dù vậy, sự từ chối gần đây của BTC ở mức 9.200 đô la đã làm hỏng sức mạnh kỹ thuật trong thời gian ngắn của tiền điện tử, có khả năng báo hiệu rằng nó sẽ tiếp tục giảm xuống trước khi tìm thấy đủ hỗ trợ để xúc tác cho xu hướng tăng tiếp theo của nó.

HornHairs, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, tin rằng BTC có thể giảm xuống thấp như tuần mở cuối cùng ở mức khoảng 8.200 đô la trước khi tìm thấy bất kỳ hỗ trợ có ý nghĩa nào.

Quay trở lại phòng thí nghiệm, lên kế hoạch cho cả ngày: Chơi trò quét hai bên của phạm vi hiện tại được tạo bởi  ban đầu này hoặc rút ngắn sự cố trở lại mở vào tuần trước. Mắt nhìn vào các ô màu xanh khi các bước di chuyển không hiệu quả trong đó phần lớn được lấp đầy một bên thường được lấy lại, anh ấy lưu ý trong khi tham khảo các cấp độ được nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới.

Xem hình ảnh trên Twitter
BTC đóng bên dưới Đường xu hướng chính này có thể gây ra rắc rối cho những gì sắp diễn ra 

Josh Rager, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, dường như đồng tình với khả năng BTC có thể thấy sự dịch chuyển xuống khu vực thấp hơn $ 8.000, nhưng trước tiên ông lưu ý rằng ông tin rằng nó có thể thấy sự thúc đẩy trước khi sự sụt giảm này xảy ra.

Hàng ngày đã đóng cửa dưới 200 DMA sau khi giảm 8%. Có khả năng có thể thấy một sự thúc đẩy trước khi tiếp tục xuống và xem hỗ trợ ở mức $ 8000 đến $ 8200 cho một lần thoát. Phá vỡ dưới $ 7700 sẽ là giảm nhưng không hy vọng nó sẽ giảm xuống mức thấp tại thời điểm này, ông giải thích.

Xem hình ảnh trên Twitter
Bây giờ và ngày tới sẽ làm sáng tỏ tác động dài hạn của việc từ chối gần đây của BTC ở mức 9.200 đô la, vì bất kỳ nhược điểm nào trong ngắn hạn có thể có nghĩa là mức cao gần đây của nó sẽ đánh dấu đỉnh cao trong trung hạn đối với tiền điện tử.

 

Related posts

Quên Bitcoin đi, đây là 6 cryptocurrency tiềm năng mà bạn nên quan tâm!

Mr Authors

Liệu Ripple có đáng giá $10B khi XRP đã mất 95% giá trị và vẫn đang trong downtrend?

Hà Hiền

Phân tích và dự đoán giá Bitcoin Cash trong tháng 11 năm 2019: Tiềm năng tăng cao với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Để lại một bình luận