Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin chỉ giảm 3% trong vài phút: Điều này có nghĩa là cuộc biểu tình đã xong?

Trong vài giờ qua, giá Bitcoin (BTC) đã bị sập, giảm từ mức cao hàng ngày khoảng $ 8,910 xuống mức thấp tại địa phương là $ 8,585, mức thấp nhất của tiền điện tử đã giao dịch trong khoảng 18 giờ. Điều này thể hiện sự sụt giảm 3% trong vài giờ, điều đó thực sự không gây ngạc nhiên khi xem xét sự biến động mà thị trường tiền điện tử đã thấy trong vài ngày qua.

Mặc dù mức giảm này không sâu khi xảy ra sự cố trong thị trường tiền điện tử – Bitcoin Satoshi Vision giảm 35% so với mức giá cao nhất của giá – sự sụt giảm này đặt BTC theo mô hình tam giác tăng dần đang hình thành trên một- biểu đồ giờ.

Điều này đặt ra câu hỏi – cuộc biểu tình đã xong chưa? Bây giờ BTC sẽ lấy lại thấp hơn nhiều so với nó đã có?

Bitcoin giảm 3%: Tiếp theo là gì?

Về phía gấu, nhà giao dịch Big Cheds đã đăng bài phân tích dưới đây, cho thấy với động thái mới nhất này, Bitcoin đã bắt đầu hình thành cái được gọi là đỉnh M, M có hành động giá có hình dạng như một chữ M.

Ngay bây giờ, mô hình đang ở giai đoạn giữa của nó, chưa tạo thành toàn bộ nửa sau của MẠCH trong mô hình đứng đầu. Nhưng nếu nó diễn ra đầy đủ, BTC có thể giảm xuống mức thấp nhất là 8.200 đô la, biểu đồ của nhà phân tích cho thấy.

Xem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Ngoài ra, các nhà phân tích dường như đang đi sâu với sự lạc quan này. Đầu ngày hôm nay, Filb, một nhà giao dịch Bitcoin nổi tiếng mặc dù vẫn nổi tiếng gọi Bitcoin tăng đột biến lên 10.000 đô la và sau đó giảm xuống còn 6.000 đô la trước khi hai động thái này xảy ra, đã đăng các biểu đồ dưới đây trên TradingView.

Trong đó, ông cho thấy rằng theo chỉ số độc quyền của mình, các biểu đồ Bitcoin hai giờ, bốn giờ, sáu giờ, 12 giờ, một ngày và ba ngày là tất cả các dấu hiệu in ấn mà các nhà đầu tư nên dài ra, ngụ ý nhiều hơn nữa sắp xảy ra.

Có khả năng các biểu đồ ngắn hạn có thể đã tạm thời trung lập hoặc giảm giá, nhưng các biểu đồ trung hạn vẫn tăng, ngụ ý rằng giá có thể sẽ trở lại cao hơn sau đó.

Ngoài ra, Bitcoin, thậm chí ở mức $ 8,600, vẫn nằm trên một loạt các đường trung bình động chính.

Murad Mahmudov của Adaptive Capital, trước đây thuộc Goldman Sachs,  gần đây đã viết trên Twitter rằng gấu gấu bị lừa dối nhiều nhất, không trung thực nhất, tồi tệ nhất, vẽ sự chú ý vào biểu đồ dưới đây cho thấy BTC đã vượt qua một số đường trung bình chính. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở trung bình di chuyển đơn giản 128 ngày (SMA), trung bình di chuyển theo hàm mũ 200 ngày (EMA), SMA 50 tuần và SMA 100 tuần.

Xem hình ảnh trên Twitter

Related posts

Tài tử Hàn Quốc Bae Yong-joon đầu tư 100.000 đô la vào startup crypto Seamon

Mr Authors

Phân tích giá BTC/USD tuần 2 tháng Tư (09/04 – 15/04/2018)

Mr Authors

Binance DEX là gì? Cẩm Nang và Đánh Giá Cho Người Mới? Nó có an toàn không?

Mr Authors

Để lại một bình luận