Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin có nguy cơ đảo ngược thời điểm tăng giá khi gấu chống lại

Sau khi thực hiện một nỗ lực mạnh mẽ để vượt qua mức 8.000 đô la vào ngày hôm qua, Bitcoin (BTC) đã mất đà mà nó đã đạt được trong vài ngày qua và đã bắt đầu giảm xuống khu vực thấp hơn 7.000 đô la.

Việc tiền điện tử không thể vượt qua mức 8.000 đô la đã khiến các nhà phân tích kết luận rằng BTC có thể có nguy cơ đảo ngược xu hướng tăng gần đây của nó, có nghĩa là những tổn thất đáng kể có thể sắp xảy ra.

Bitcoin mất đà khi gấu bảo vệ mức kháng cự 8.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm chỉ hơn 2% với mức giá hiện tại là 7.600 đô la, đánh dấu một sự phục hồi nhẹ từ mức cao hàng ngày của nó chỉ dưới 8.000 đô la, được đặt ở mức cao nhất của đợt tăng gần đây lần đầu tiên xuất hiện khi BTC bị trả lại từ $ 6.500.

Nếu Bitcoin không đạt được bất kỳ động lực tăng nào trong thời gian tới, rất có thể nó sẽ thấy nhược điểm hơn nữa trong những ngày tới, vì nó có thể báo hiệu rằng 8.000 đô la là mức kháng cự không thể vượt qua sẽ ngăn chặn bất kỳ sự tăng giá tiềm năng nào.

CryptoBirb, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây, nói với những người theo dõi rằng BTC phải phá vỡ và giữ trên 7.960 đô la để có cơ hội tăng lên tới 7.960 đô la.

BTC $ BTC phải đòi lại 7960 để dao động 9,1k (lưu ý phân kỳ tăng). Tín hiệu sớm là 3D đóng trên MA100. Bất cứ điều gì bên dưới là định hướng MTF ~ 5,4k, anh ấy lưu ý trong khi tham khảo biểu đồ trong tweet dưới đây.

View image on Twitter
Nhược điểm tiếp theo sẽ đảo ngược xu hướng tăng gần đây? 

Giả sử rằng Bitcoin phải đối mặt với nhược điểm ngắn hạn hơn nữa, xu hướng tăng gần đây mà tiền điện tử đã trải qua trong thời gian kể từ khi nó tăng từ mức thấp 6.500 đô la có thể bị đảo ngược.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác trên Twitter, đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet, nói với những người theo dõi anh ta rằng mức cao gần đây của BTC có thể đánh dấu một đỉnh địa phương.

BTC $ BTC có thể đảo ngược tại đây sau một xu hướng tăng ngắn hạn. Hãy nhớ rằng, xu hướng chung đã giảm, mặc dù giá không thể đi thẳng xuống và sự cứu trợ này là cần thiết trong ngắn hạn. Giá chắc chắn có thể đạt đỉnh địa phương ở đây khi chúng tôi tiến gần hơn đến mức đóng cửa hàng tuần, anh ấy lưu ý.

View image on Twitter

Related posts

Ứng cử viên tổng thống thân thiện Bitcoin Andrew Yang đả kích sự “hà khắc” của Bitlicense

Mr Authors

Danh mục thị trường tiền điện tử: Đồng coin mạng xã hội

Mr Authors

Một Blogger tiền điện tử người Nga được phát hiện là đã chết trong căn hộ tại Petersburg

Mr Authors

Để lại một bình luận