Image default
Bitcoin Featured Giá Bitcoin News Phân Tích Tin nổi bật

Bitcoin có thể sớm kiểm tra đường xu hướng 2019 dưới 9 nghìn đô la

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp khoảng 9.500 đô la trước khi bật và lấy lại vị trí của nó trên mức giá 10.000 đô la như hiện tại, sau khi phải đối mặt với một áp lực giảm đáng kể theo NEWSBTC.

Một nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố rằng Bitcoin có thể kiểm tra đường xu hướng năm 2019 của nó trong tương lai gần, điều đó có nghĩa là việc giảm xuống dưới 9.000 đô la sắp xảy ra.

Bitcoin giảm mạnh tới 9.000 đô la trước khi bật lên 10.000 đô la 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng 2.5% với mức giá hiện tại là 10.359 đô la, thấp hơn một chút so với mức cao nhất trong 24 giờ của nó là gần 10.600 đô la.

Hôm qua, BTC đã phải đối mặt với mức giảm chậm xuống dưới 10.000 đô la, ngay lập tức đã gây ra một đợt bán tháo khiến tiền điện tử xuống mức thấp khoảng 9.500 đô la, tại thời điểm đó, tiền điện tử đã chứng kiến một dòng áp lực mua cho phép nó quay trở lại khu vực 10.000 đô la.

Biến động và xu hướng giảm này lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tuần khi BTC cố gắng phá vỡ 12.000 đô la nhưng không thành công, 12.000 đô la đã được chứng minh là mức kháng cự mạnh đối với tiền điện tử.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, Josh Rager  đã giải thích trong một tweet rằng lần nảy mới nhất đã xuất hiện khi Bitcoin chạm mức hỗ trợ hàng tuần khoảng 9.500 đô la, có thể là mức chính tiếp theo mà gấu cố gắng đẩy BTC xuống dưới.

 

BTC đã đi vào máng trượt vào 4 giờ với các mức chạm RSI mà chúng ta chưa thấy kể từ năm 2018

Bị trả lại gần hỗ trợ và giữ hàng tuần, hỗ trợ hàng tuần trước đó đã được giữ như là kháng cự

Tin tốt, mức thấp cao hơn trong xu hướng

BTC có khả năng chạm vào đường xu hướng 2019 trước khi tiếp tục xu hướng tăng 

Tiền điện tử đã hình thành một đường xu hướng tăng chưa được chạm vào BTC, với nó hiện đang tồn tại ở mức dưới 9.000 đô la.

Peter Brandt, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, gần đây nói rằng ông tin Bitcoin sẽ chạm vào đường xu hướng này trước khi nó tiếp tục xu hướng tăng.

đã thử nghiệm xu hướng MA của nó nhiều lần (mũi tên xanh). Xu hướng hiện tại vẫn chưa làm như vậy.

Khi tuần tiếp tục diễn ra, rất có thể phản ứng của Bitcoin đối với đường xu hướng này sẽ là một chỉ báo quan trọng báo hiệu nó sẽ sớm phải đối mặt với áp lực bán hơn nữa hay không, hay nó sẽ tăng cao hơn.

 

Related posts

Theo dự kiến, SEC trì hoãn Quyết định ETF của VanEck Bitcoin cho đến ngày 27 tháng 2

Mr Authors

Nguồn tin mật tiết lộ: Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Mr Authors

Những đề xuất thay đổi trong quản lý của Singapore có thể là đang bật đèn xanh cho các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

Mr Authors

Để lại một bình luận