Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin có thể vọt mức cao nhất mọi thời đại sau thời gian tích lũy

 

bitcoin-co-the-vot-toi-muc-cao-nhat-moi-thoi-dai-sau-thoi-gian-tich-luy

Mặc dù chúng ta đã chứng kiến một đợt tăng giá “mini” của bitcoin trong 24 giờ qua, trên thực tế, kể từ khi BTC lần đầu tiên giành lại mức giá năm con số vào tháng 6, chúng đã có khá nhiều sự thay đổi xung quanh mức 10k đô la. Như vậy đã có một vài đột phá tăng giá không thành công, nhưng không có gì bị mắc kẹt.

Tất nhiên, chỉ vì điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ, không có nghĩa là nó sẽ xảy ra một lần nữa trong tương lai. Vì vậy, một trong số ít các công cụ dự đoán mà chúng ta còn lại là phân tích các mô hình thị trường bitcoin.

Quá tam ba bận

Nếu một sự kiện xảy ra ba lần, thì ít nhất trong thế giới Bitcoin, nó sẽ trở thành kinh điển. Và một chuyên gia mật mã người Úc đã chỉ ra rằng tình hình hiện tại của chúng đã diễn ra ba lần trước đây.

Xu hướng là, một con số khác được thêm vào giá bitcoin, cùng với việc thị trường lơ lửng ở mức đó trước khi tăng lên mức cao mới mọi thời đại. Đầu tiên là 10 đô la, rồi ở mức 100 đô la và gần đây nhất là xảy ra ở mức 1000 đô la. Sau sự đột phá ban đầu, giá đã dành hơn bốn tháng ở mức đó, trước khi bắt đầu leo lên để đạt mức 20k đô la vào tháng 12 năm 2017.

Bitcoin đã phá vỡ mức 10.000 đô la vào cuối tháng 6, và cứ lên xuống qua mức này kể từ đó. Các nhà phân tích đã phân chia hướng giá nào sẽ diễn ra trong ngắn hạn, nhưng thực sự chúng ta đã thấy một giai đoạn tích lũy kéo dài trong một phạm vi khá hạn chế.

Không có gì đảm bảo về thời gian tích lũy của giai đoạn này, hoặc liệu cuối cùng nó có thực sự vượt qua để tăng giá hay không. Nhưng việc thêm một con số 0 đóng vai trò là rào cản tâm lý, và chắc chắn chúng ta đã thấy hành vi này đủ trong quá khứ để lạc quan.

Tất nhiên, nếu kịch bản này diễn ra một lần nữa, chúng ta không biết giá sẽ cao như thế nào. Nhưng chính crypto-Twitter Úc của chúng ta đã để lại một bài đăng khác được ghim vào đầu nguồn cấp dữ liệu của họ. Nó lưu ý rằng, trung bình, giá bitcoin cứ sau hai năm lại thêm một số 0, điều này đưa ra con số dự đoán năm 2019 của chúng tôi là 100.000 đô la.

 

Related posts

Phí Bitcoin tăng vọt gần chạm mức cao 1 năm. Tại sao vậy?

Mr Authors

Cảnh báo: Mã độc tống tiền GandCrab ăn cắp dữ liệu đang lan truyền đòi trả tiền chuộc vào đồng DASH

Mr Authors

Amazon chấp nhận Bitcoin – Liệu giấc mơ có trở thành sự thật?

Mr Authors

Để lại một bình luận