Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin.com chuẩn bị ra mắt sản phẩm phái sinh cho Bitcoin Cash

 

bitcoin cash

Bitcoin.com – nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch và ví tiền điện tử, đang chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai cho bitcoin cash (BCH), hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ tư thế giới theo vốn hóa thị trường.

Cụ thể, David Shin, người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử mới ra mắt gần đây của Bitcoin.com, đã nói với Bloomberg rằng ông đã khởi xướng các cuộc đàm phán để niêm yết một sản phẩm phái sinh BCH trên sàn giao dịch dựa theo quy định của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

“Chúng tôi sẽ cố gắng niêm yết hợp đồng tương lai BCH trên một trong những sàn giao dịch mà CFTC quy định để có một sản phẩm có thể được giao dịch tại Mỹ với các nhà đầu tư tổ chức”, theo ông Shin Shin.

Nói về kế hoạch đưa BCH lên vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 trên bảng xếp hạng CoinmarketCap, ông nói:

“Động thái này nhằm mục đích biến BCH thành đồng tiền điện tử lớn thứ hai hoặc thứ ba theo vốn hóa thị trường trong vòng một năm tới. Để có được từ số 4 đến số 3 hoặc số 2, Bitcoin Cash phải cải thiện khối lượng giao dịch”

Shin nói thêm rằng anh “rất muốn nói chuyện với CME về việc niêm yết hợp đồng tương lai BCH. CME Group, nơi đã cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin kể từ đầu năm 2017, cũng đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm phái sinh bitcoin khác, như theo báo cáo của The Block trong tuần qua cho biết, nó có thể ra mắt trước cuối năm nay.

 

Nguồn Blogtienao.

Related posts

Xếp hạng: Top 5 coin tăng trưởng mạnh nhất tuần qua

Mr Authors

Mô hình kỹ thuật đơn giản này có thể gửi lại giá Bitcoin trên $ 9.000

Hà Hiền

Gần một phần tư tổng số Bitcoin trên toàn thế giới đang bị mắc kẹt ở một nơi nào đó trên blockchain

admin

Để lại một bình luận