Image default
Featured Giá Bitcoin News Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin đã sẵn sàng để ‘Dễ dàng’ vượt qua mọi thời đại, Chiến lược gia phố Wall nói – Cộng với Ethereum, Ripple và XRP, VeChain, Litecoin, Stellar, Cardano

Từ tác động của Facebook đối với Bitcoin đến hỗ trợ mới cho XRP, dưới đây là một số câu chuyện phá vỡ thế giới tiền điện tử.

Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Futures Now của CNBC, đồng sáng lập Fundstrat và người đứng đầu nghiên cứu Tom Lee nói rằng tiền điện tử mới của Facebook chứng minh rằng tiền điện tử đang đi theo xu hướng.

Thông báo của Facebook là một xác nhận hoàn chỉnh rằng dòng chính hiện đang tập trung vào tiền điện tử và tôi nghĩ rằng nó thực sự phá hủy những lập luận có nội dung: ‘Tôi tin vào blockchain chứ không phải Bitcoin.’

Lee nói rằng thực tế là Facebook đang tạo ra một mã ổn định tốt cho BTC trong thời gian dài.

Đây rõ ràng là một trò chơi tiền điện tử. Nhưng salvo, hoặc trọng tâm thực sự, là tài chính phi tập trung. Và tôi nghĩ rằng nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn vào stablecoin và tạo ra một loại hệ thống ngân hàng mới, và nó rất miễn phí đối với Bitcoin. Tôi nghĩ rằng đây thực sự là một sự phát triển thực sự tăng giá cho Bitcoin. Tôi nghĩ rằng nó thực sự tồi tệ đối với stablecoin và bất cứ ai đang cố gắng làm tài chính phi tập trung.

Một điều cần lưu ý – doanh thu hàng năm của Facebook cho mỗi người dùng có thể là 50 đô la. Đó có thể là một chút cao. Nhưng một ngân hàng trung bình tạo ra gần 1.000 đô la cho mỗi người dùng. Vì vậy, Facebook có lợi thế gấp 20 lần so với mô hình khách hàng của họ nếu họ bắt đầu làm dịch vụ ngân hàng và vì vậy tôi có thể hiểu tại sao các ngân hàng không thực sự nhiệt tình với điều này.

Về giá Bitcoin, Lee cho biết loại tiền điện tử hàng đầu hiện đang ở trong một thị trường tăng trưởng toàn diện, đang trên đường lấy ra mức cao nhất mọi thời đại của nó là 20.000 đô la.

Tôi nghĩ rằng Bitcoin cuối cùng trở thành một loại tiền tệ dự trữ trong tiền điện tử. Bitcoin ở mức 9.000 đô la chỉ ở mức này trong 4% lịch sử của nó. Chúng tôi đang tiến sâu vào một thị trường tăng trưởng và mọi người khá im lặng về nó. Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ dễ dàng lấy ra mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Theo Lee, chu kỳ thị trường trước đây của Bitcoin cho thấy rằng nếu BTC có thể đạt 10.000 đô la, nó sẽ tăng vọt lên 40.000 đô la trong vòng năm tháng.

Nguồn Daily Hodl

Related posts

Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group sẽ hoạt động như thế nào

admin

Stellar Lumens tiếp tục duy trì mức tăng trưởng 2 con số trong khi cơn sốt XRP của Ripple đã hạ nhiệt

Mr Authors

Chính phủ lo ngại tiền điện tử có thể trở thành “Tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ kế tiếp”

Mr Authors

Để lại một bình luận