Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin phá vỡ mức này sẽ tạo ra một cuộc biểu tình 800%

Xu hướng tăng của năm 2020 của Bitcoin đã làm thay đổi mạnh mẽ cấu trúc thị trường của BTC, vốn trước đây được định hình là sẽ giảm giá đáng kinh ngạc trong khi nó đang lơ lửng trong khu vực $ 6.000.

Tuy nhiên, các cuộc biểu tình tiếp theo từ khu vực giá này đã cho phép nó leo lên tới mức 9.200 đô la, đây dường như là một mức kháng cự quan trọng mà những con bò đực hiện đang trong quá trình cạnh tranh.

Bây giờ, một nhà phân tích nổi bật đang lưu ý rằng Bitcoin hiện đang đứng trước một cuộc biểu tình parabol khổng lồ có thể đưa nó lên mức cao mới mọi thời đại, mặc dù tiền điện tử cần vượt qua mức kháng cự hiện cao hơn khoảng 64% so với giá hiện tại .

Cuộc biểu tình đang diễn ra của Bitcoin có thể sớm tạo Parabol nếu Bulls đẩy nó lên trên $ 14,200 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 8,650, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 9.200 đô la được đặt ra khi những chú bò cố gắng đẩy tiền điện tử về khu vực giá năm con số.

Sự từ chối ở cấp độ này đã củng cố những con gấu, nhưng tiền điện tử đã có thể duy trì trên mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức $ 8,500.

Để cuộc biểu tình đang diễn ra này không chỉ là một máy bơm cứu trợ thoáng qua, những con bò đực sẽ cần phải xây dựng sức mạnh lớn và đẩy nó lên trên $ 14,200.

NebraskanGooner – một chuyên gia phân tích cryptocurrency có uy tín trên Twitter – đã nói về tầm quan trọng của mức này trong một tweet gần đây, nói với đệ tử của Ngài rằng kết thúc tuần ở trên mức giá này sẽ mở cửa cho một nhanh chóng leo lên parabol để tươi nhất mọi thời đại mức cao $ 75.000 .

Lịch sử  cho chúng ta biết rằng một tuần đóng cửa trên 0,65 MySpace sẽ gửi BTC vào một cuộc đua parabol mới.  0,236 thường hoạt động như một đáy và 4,23 đã bị vượt quá mỗi lần. Điều này có nghĩa là mức đóng cửa hàng tuần trên 14.200 đô la sẽ thấy BTC đạt hơn 75.000 đô la, ông đã giải thích trong khi tham khảo các mức được đánh dấu trên biểu đồ bên dưới.

View image on Twitter

Các nhà phân tích khác đồng ý: Những đỉnh cao mới mọi thời đại có thể ở ngay góc  

NebraskanGooner không phải là nhà phân tích duy nhất chú ý rằng Bitcoin đang ở trên đỉnh của một cuộc biểu tình lớn, vì Galaxy – một nhà phân tích nổi bật khác – gần đây đã nói với những người theo dõi gần 60k của mình rằng BTC sắp phá vỡ một xu hướng chính trong nhiều năm có thể xúc tác chuyển đến 100.000 đô la.

Phần mềm phá vỡ đường màu xanh lá cây sẽ là yếu tố kích hoạt phong trào parabol tiếp theo đưa chúng ta tới mức tối thiểu 100 nghìn đô la.View image on Twitter

Mặc dù những con bò đực có một số công việc nghiêm túc phía trước nếu chúng muốn tạo ra một chuyển động có độ lớn như vậy, nhưng có vẻ như các ngôi sao lại một lần nữa bắt đầu liên kết với Bitcoin.

 

Related posts

Giao dịch hàng ngày của XRP đột ngột tăng vọt lên 1,6 triệu giao dịch

Nếu Trung Quốc tóm lấy blockchain, Mỹ nên làm gì đây?

Joseph Stiglitz: Bitcoin và tiền điện tử cần phải biến mất hoàn toàn

Mr Authors

Để lại một bình luận