Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin sẽ giảm xuống $ 4.700 nếu bị vùng giá này từ chối

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự náo động đáng chú ý trong buổi tối ngày hôm qua, được thúc đẩy bởi sự chuyển động mạnh mẽ của Bitcoin, khi nó tăng gần 10% chỉ trong vòng 20 phút. Điều này đã khiến hầu hết các altcoin lớn tăng mạnh hơn, và truyền sức mạnh cho toàn bộ thị trường tiếp tục tăng trưởng.

Sau khi phong trào này diễn ra, giá Bitcoin đã ổn định trở lại ở vùng $ 7.500 – một mức độ quan trọng mà các nhà phân tích hiện đang theo dõi chặt chẽ.

Sự phản ứng của Bitcoin với mức này trong những ngày và tuần tới có thể quyết định xu hướng thị trường tiền điện tử tổng hợp trong trung hạn.

Xu hướng thị trường tiền điện tử sẽ dựa vào cách Bitcoin phản ứng với mức này

Vào tối hôm qua, sự tăng giá trên toàn thị trường đã xuất hiện sau khi Bitcoin được đẩy lên mức cao nhất là $ 7.800, dẫn đến Ethereum, XRP và hầu hết các altcoin lớn khác cũng tăng cao hơn.

Altcoin đã hình thành một mối tương quan cực kỳ chặt chẽ với Bitcoin trong thời gian gần đây, chỉ vượt trội hơn một chút trong xu hướng tăng và hoạt động kém hơn trong xu hướng giảm.

Mối tương quan này có nghĩa là số phận của thị trường tiền điện tử sẽ dựa trên xu hướng của Bitcoin và một số nhà phân tích sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận định xu hướng khi nó nhanh chóng đạt đến mức quan trọng.

Nhà phân tích Teddy đã nói về mức độ quan trọng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng khu vực 7.500 đô la đã nhiều lần chứng minh được sự quan trọng của nó trong suốt năm 2019 và 2020.

“Từ năm 2019, mức độ quan trọng nhất đã là 75xx – Trên mức này, giá Bitcoin đã tăng mạnh. Bên dưới nó, giá Bitcoin đã giảm mạnh (cung cấp các mục tuyệt vời) – Hiện giá đang thử nghiệm các vùng nước bên trên nó, sự phản ứng với nó sẽ mang tới các kịch bản rất thú vị.”

Cách BTC phản ứng với mức này có thể có tác động lớn đến xu hướng thị trường tiền điện tử tổng hợp trong thời gian tới.

Bitcoin có thể giảm xuống $ 4.700 nếu bị mức này từ chối

Việc tăng giá giá liên tục trong hơn một tháng qua là một sự tăng giá quá mức, vì nó đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng được phát sinh từ mức thấp của tháng 3 là 3.800 đô la.

Xu hướng tăng này có thể kéo dài lâu hơn, tuy nhiên, khi sự đảo ngược xu hướng diễn ra thì thị trường tiền điện tử tổng hợp có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể.

Nhà phân tích nổi tiếng DonAlt đã đưa ra một biểu đồ nghiệt ngã cho thấy nhiều mức kháng cự mạnh đang tồn tại ngay trên mức giá hiện tại của Bitcoin, với mục tiêu giảm giá được dự kiến ở mức 4.700 đô la.

“Biểu đồ Bitcoin đang trông giống như sự bắt trước của mô hình Short toàn phần khi máy in bắt đầu BRRRRRR, đây là điều tôi đang để mắt tới BTC trong tháng này và tháng tới.”

Halving Bitcoin có thể kích hoạt thêm các đợt di chuyển mạnh

Còn hơn 2 tuần nữa là tới sự kiện halving Bitcoin, đây là sự kiện được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ giúp giá Bitcoin tăng lên mạnh mẽ.

Ý tưởng này là do sự cắt giảm một nữa phần thưởng khối, khiến nhu cầu lớn hơn nguồn cung hạn chế và giá cả sẽ tăng cao. Liên kết việc này với việc các chính phủ liên tục in thêm tiền để cứu trợ nền kinh tế trước đại khủng hoảng do virus corona châm ngòi. Việc in thêm tiền này sẽ khiến tiền fiat mất giá, và sẽ khiến các nhà đầu tư dịch chuyển tiền của họ vào những tài sản ít lạm phát hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Bitcoin khi nó đang cho thấy sự giảm phát đáng kinh ngạc của mình.

Nếu điều này thực sự diễn ra, thì các phân tích kỹ thuật có thể hoàn toàn bị bác bỏ, và chúng ta sẽ được chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin khi nguồn tiền mới ngày càng được bơm vào thị trường tiền điện tử nhiều hơn.

Kết luận

Giá Bitcoin đang được giao dịch ở một vùng rất quan trọng ở mức $ 7.500, sự phản ứng của Bitcoin với vùng này có thể sẽ quyết định xu hướng thị trường tiền điện tử trong trung hạn. Tuy nhiên, với sự kiện halving sắp diễn ra và việc cung tiền ồ ạt của các chính phủ có thể khiến giá Bitcoin tăng lên mà không theo bất cứ quy luật nào.

Theo AZcoin News

Related posts

SBI Ripple Asia chính thức ra mắt ứng dụng Money Tap

Mr Authors

Trung Quốc chính là nguyên nhân làm Bitcoin và các đồng tiền ảo lớn khác đồng loạt lao dốc

Mr Authors

Nano nâng cấp tốc độ – Khả năng giao dịch tăng vọt lên 750 TPS

Mr Authors

Để lại một bình luận