Image default
Featured Giá Bitcoin Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin sẽ sớm ‘dễ dàng’ vượt xa mức đỉnh 20.000 USD của nó.

Phát biểu trên chương trình Futures Now của CNBC, đồng sáng lập Fundstrat và cũng là người đứng đầu nhóm nghiên cứu Tom Lee nói rằng khi xem xét động lực của Bitcoin, đồng tiền điện tử thống trị có thể sẽ sớm đạt được mức cao nhất mọi thời đại.
Lee cho biết:
” Vâng, bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng Bitcoin cuối cùng đã trở thành một loại tiền tệ dự trữ, Bitcoin chỉ ở mức 9.000 USD trong 4% tổng số thời gian kể từ khi nó xuất hiện. Chúng ta đang tiến sâu vào một thị trường tăng trưởng… Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ dễ dàng test lại mức cao nhất của nó.”
Dự đoán lạc quan về Bitcoin của Lee xuất hiện sau khi tài sản ghi nhận mức tăng 113% trong khoảng thời gian hai tháng kể từ tháng 4, tăng từ 4.310 USD đến 9.200 USD.

Tại sao các nhà phân tích rất lạc quan về Bitcoin trong giai đoạn hiện tại này?
Trong lịch sử, là một tài sản có tính biến động cao, Bitcoin có xu hướng ghi lại phần lớn lợi nhuận của nó trong một năm trong khung thời gian 10 ngày, như Lee đã giải thích trước đây.

Lần cuối cùng giá Bitcoin vượt qua FOMO, tài sản đã chứng minh sự gia tăng khoảng 200 đến 400% so với đồng đô la Mỹ.

Lee chỉ ra rằng 10.000 USDđược coi là mức FOMO ngắn hạn đối với Bitcoin và một khi vượt qua mức đó, nó có thể duy trì động lực mạnh mẽ trong suốt khoảng thời gian trung hạn, đưa tài sản lên mức cao kỷ lục mới.

Xu hướng tâm lý trong thị trường tiền điện tử đã được cải thiện rõ rệt trong những tuần qua do việc phát hành whitepaper của Libra – một tài sản tiền điện tử được phát triển bởi Hiệp hội Libra do Facebook dẫn đầu.

Với việc Facebook có kế hoạch tích hợp Calibra – ví tiền điện tử hỗ trợ Libra – vào Facebook Messenger và WhatsApp trong năm 2020, các nhà phân tích hy vọng Libra sẽ thúc đẩy việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số trong những năm tới.

Theo Barry Silbert – CEO của Digital Money Group, một công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử điều hành các công ty như Grayscale (một công ty đầu tư trị giá 2 tỷ USD) – Libra có thể trở thành chất xúc tác lớn nhất đối với đã tăng của tài sản tiền điện tử.

Tương tự, nhà phân tích thị trường toàn cầu Alex Krüger cũng đã nói rằng sự xuất hiện của Libra có tác động tích cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó sẽ đẩy nhanh việc sử dụng tài sản kỹ thuật số ở quy mô toàn cầu.

Ông lưu ý:

” Libra sẽ trở nên cực kỳ tích cực đối với hệ sinh thái tiền điện tử, vì nó thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới và hoạt động như “một loại tiền fiat” lớn nhất trên mạng nhờ có mạng lưới 2.4 tỷ người dùng của Facebook. Libra cũng trở nên tích cực đối với cổ phiếu của Facebook và nhiều người trên khắp thế giới.”

Khi Bitcoin duy trì đà tăng và các altcoin được hưởng lợi từ sự di chuyển của Bitcoin, các nhà phân tích dự đoán thị trường tăng giá của tiền điện tử sẽ kéo dài trong suốt năm 2019.

Đừng quên Bakkt
Theo báo cáo của JPMorgan, tầm quan trọng của hợp đồng tương lai Bitcoin đã bị đánh giá thấp. Khi khối lượng giả mạo bị loại bỏ khỏi thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu, các thị trường tương lai như CME sẽ chiếm một phần lớn khối lượng giao dịch Bitcoin.

Đối với kế hoạch ra mắt của Bakkt trong tháng 7, nhiều người tin điều này sẽ thay đổi cục diện của thị trường Bitcoin và có thể đóng vai trò là chất xúc tác trong lĩnh vực này.

Nguồn Blog Tiền Ảo

Related posts

Đài Loan phát hiện vụ cướp Bitcoin đầu tiên. Nghi phạm đã bị bắt giữ.

Mr Authors

Nhận định giá BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, XLM, TRX ngày 13/12/2018

Mr Authors

Giá Bitcoin và Ethereum vẫn tiếp tục giảm, các yếu tố tạo ra đà giảm và xu hướng sắp tới là gì?

Mr Authors

Để lại một bình luận