Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Bitcoin sẽ theo giá vàng giảm khi căng thẳng thương mại xoa dịu?

Căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc dường như được xoa dịu khi hai cường quốc đi đến thỏa thuận. Việc dỡ bỏ thuế quan là tốt cho kích thích kinh tế nhưng tài sản an toàn như vàng hiện đang bắt đầu hạ nhiệt, Bitcoin sẽ làm theo?

Chiến tranh thương mại Trung Quốc của Mỹ kết thúc?

Các quan chức của cả hai bên tuyên bố rằng thuế quan có thể được khôi phục như là một phần của giai đoạn đầu tiên của một thỏa thuận rộng lớn hơn. Reuters báo cáo rằng thời gian biểu vẫn chưa được thiết lập nhưng cả Trung Quốc và Mỹ đều đồng ý rằng một thỏa thuận thương mại có thể được thực hiện.

Các chuyên gia đã cảnh báo rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm và tình hình rất mong manh và có thể sụp đổ nhanh chóng. Sự lạc quan đã trở lại thị trường trên sự phát triển khi chứng khoán toàn cầu đã được tăng cường ngày hôm qua .

Tuy nhiên, không phải tất cả các tài sản đều được hưởng lợi từ việc giảm bớt căng thẳng thương mại. Vàng, sau khi đạt mức cao nhất trong sáu năm vào tháng 9 đã rút lui. Tường thuật nơi trú ẩn an toàn chỉ xuất hiện để áp dụng khi áp lực kinh tế leo thang. Giá vàng đã giảm 5,3% kể từ mức đỉnh năm nay và đã giảm gần 2,7% trong tuần này khi giảm xuống còn 1.468 USD / oz theo goldprice.org .

 

Vàng đang bán giảm giá DO triển vọng của cuộc chiến thương mại kết thúc. Nhưng đó không phải là cuộc chiến thương mại, mà là cuộc chiến về tiết kiệm được tiến hành bởi các ngân hàng trung ương đứng sau sự trỗi dậy của vàng. Thâm hụt ngân sách và thương mại trong tương lai của Mỹ sẽ lớn hơn bao giờ hết, khiến quyền sở hữu vàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết!

Vì vậy, khi đó là một cuộc chiến thương mại, điều đó đã gây ra sự gia tăng của vàng, nhưng bây giờ, đó là việc Fed giảm lãi suất. Ông Schiff dường như có một chút chưa quyết định vào lúc này vì vậy có lẽ ông nên nhìn về phía Bitcoin một lần nữa .

Nó đã được chỉ ra liên tục xuống chủ đề rằng giá kim loại quý cũng dễ bị thao túng;

Thị trường phái sinh có giá chạy kim loại quý. JPM và nhiều kẻ lừa đảo ngân hàng khác đã bắt gặp nhiều lần gian lận thị trường kim loại. Đó là một trò hề với khám phá giá bằng không giống như thị trường vốn và thị trường nợ.

Trở lại vào tháng 9, có thông tin rộng rãi rằng các nhà giao dịch JP Morgan đã bị DoJ cáo buộc thao túng thị trường kim loại quý.

Bitcoin thì sao?

Vì vậy, trở lại với Bitcoin, nó sẽ theo giá vàng và rút lui cũng như tường thuật nơi trú ẩn an toàn mất hơi? Tại thời điểm viết BTC vẫn đang củng cố trong phạm vi $ 9.000 thấp, nơi nó đã tồn tại trong hai tuần qua.

Các nhà phân tích vẫn ở trên hàng rào vì hướng tiếp theo và tín hiệu kỹ thuật của Bitcoin là mơ hồ.

View image on Twitter

Related posts

Người sáng lập Tron Justin Sun muốn ‘Giải cứu’ các nhà phát triển DApp từ Ethereum & EOS

Mr Authors

Giá Ethereum vượt qua Bitcoin Cash lần đầu tiên

Mr Authors

Phân tích giá bitcoin ngày 23 tháng 11 năm 2019

Để lại một bình luận