Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Bitcoin SV bị đánh hội đồng, sau Binance là Blockchain.com, ShapeShift và Kraken delist , tương lai về đâu ?

Blockchain.com, một trong những dịch vụ ví lâu đời nhất trên web, đã quyết định #delistBSV. Mặc dù ghi chú chính thức về chủ đề này không đưa ra lời biện minh hay lập luận nào, Giám đốc điều hành Blockchain Peter Smith đã đăng một vài tweet trước đó lấy động lực cho quyết định của mình:

Peter Smith@OneMorePeter

In the next thirty days, we will end even close out support for #BSV transactions. To use #BSV, go somewhere else! https://blog.blockchain.com/2019/04/15/ending-support-for-bsv/ 

Peter Smith@OneMorePeter

At @blockchain, we added support for close out only transactions (sell, send) for #BSV in January in the @blockchain Wallet and have encouraged users to sell or take their #BSV elsewhere…

192

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
61 người đang nói chuyện về điều này

Trong ba mươi ngày tới, chúng tôi sẽ kết thúc hỗ trợ cho các giao dịch #BSV. Để sử dụng #BSV, hãy đi nơi khác!

Smith nói với CCN:

Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho các giao dịch gần (tức là bán, gửi) cho BSV vào tháng 1 và khuyến khích người dùng bán hoặc đưa BSV của họ sang nền tảng khác. Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải đáp ứng các yêu cầu của người dùng để cho phép truy cập vào token BSV của họ và xây dựng một cách hạn chế để làm điều đó mà không cần cam kết lâu dài với BSV.

Chúng tôi đã đầu tư vào sức khỏe lâu dài của hệ sinh thái tiền điện tử và có ý thức hỗ trợ các loại tiền điện tử đáng tin cậy, an toàn và thuận tiện. Kể từ tháng 1, chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ hạn chế cho Bitcoin Cash SV (BSV) và đã giám sát chặt chẽ hoạt động của mạng BSV kể từ đợt hard fork vào tháng 11. Sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi đã xác định chấm dứt tất cả hỗ trợ của BSV trong Blockchain Wallet trước ngày 15 tháng 5 năm 2019.

ShapeShift thông báo sẽ theo chân Binance .

Chúng tôi đứng về phía Binance và CZ. Chúng tôi đã quyết định hủy bỏ Bitcoin SV khỏi ShapeShift trong vòng 48 giờ tới.

Erik Voorhees

@ErikVoorhees

We stand with @binance and CZ’s sentiments. We’ve decided to delist Bitcoin SV #BSV from @ShapeShift_io within 48 hrs.

6.472

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
1.856 người đang nói chuyện về điều này

Còn sàn Kraken thì đặt ý kiến thăm dò trước khi ra quyết định, một hành động giống như “mèo vờn chuột” thì đúng hơn là hỏi.

bsv

Có 74% số người bỏ phiếu đồng ý loại bỏ Bitcoin SV và cho rằng nó độc hai. Nhưng một số người lại cho rằng cả Bitcoin SV và Bitcoin Cash ABC đều là shitcoin, nên delist cả hai để làm trong sạch môi trường crypto và trả lại những thứ đã “ăn cướp” của Bitcoin. Cả 2 đều là kẻ mạo danh đáng nguyền rủa.

Tương lai BSV ngày càng tăm tối

Bitcoin SV đã mất 12% ngay lập tức sau thông tin về việcdelist khỏi sàn Binance, mất 25% trong vòng 24h qua. Nếu tính trạng này tiếp tục, thanh khoản cho Bitcoin SV có thể rơi vào tuyệt vọng. Tỷ phú người Canada Calvin Ayre tin rằng việc hủy bỏ niêm yết của Binance là bất hợp pháp.

Bitcoin SV (BSV)
55,13 USD (-23,77%)
0,01092153 BTC
RANK

14

MARKET CAP

$977,40 M USD

VOLUME

$246,78 M USD

Powered by CoinMarketCap

Tuần trước, Sàn BitMEX vừa đăng một tweet với nghiên cứu ước tính rằng các công ty khai thác Bitcoin SV (BSV) đã tích lũy lỗ gộp 2,2 triệu đô la.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter

BitMEX Research@BitMEXResearch

Based on our estimates and current coin prices, since the November 2018 split, Bitcoin Cash SV miners have accumulated gross losses of US$2.2m (a negative gross profit margin of 12%). This is accounting for mining electricity costs onlyhttps://forkmonitor.info/nodes/bch 

373

131 người đang nói chuyện về điều này
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Báo cáo do BitMEX Research công bố tuyên bố rằng các nhà khai thác BSV có tỷ suất lợi nhuận gộp âm 12% kể từ khi đồng coin này được tạo ra trong một hard fork chia tách Bitcoin Cash (BCH). Ước tính này dựa trên số lượng coin được khai thác, giá coin hiện tại và chi phí điện khai thác ràng buộc thấp hơn.

Nếu phong trào #delistbsv còn tiếp tục trên Twitter như thế này nữa, thì một tương lai không mấy sáng sủa đang dành cho BSV phía trước, và kẻ đắc lợi lại chính là BCHABC.

Trên tất cả cuộc xung đột này, ngư ông đắc lợi chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) , kẻ thù không đợi trời chung của BSV, đồng coin này tăng giá lên tới 13% trong 24h qua, và tăng tới 85% trong 2 tuần vừa rồi. Một điều cần biết nữa là, người đứng sau hỗ trợ Bitcoin Cash ABC chính là Roger Ver , CEO Bitcoin.com và Jihan Wu, cựu CEO Bitmain, cả 2 là bạn thân của Changpeng Zhao, những nguồn tin bí mật cho hay, tất cả họ cùng chung một “hội kín” hội kín này bao gồm những cá nhà táng lớn nhất thị trường, họ có khả năng thao túng giá trị thị trường crypto rất lớn, tương tự như Cater đứng sau FED của Hoa Kỳ.

Thạch Sanh/Tapchibitcoin

 

 

 

 

Related posts

Ơn giời, XRP đây rồi! Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc chính là lúc này

Mr Authors

Các cuộc tấn công nhằm vào Blockchain của Verge cần được xem xét một cách cẩn trọng

Mr Authors

Phân tích giá ngày 25/5 : Bitcoin, Ethereum, Riple, Cardano, Bitcoin Cash

Mr Authors

Để lại một bình luận