Image default
AltCoin Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Bitcoin tiếp cận 8.000$ một lần nữa khi các loại tiền điện tử hàng đầu chứng kiến ​​mức tăng mạnh

Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 – hầu hết 20 loại tiền điện tử hàng đầu đang hồi phục, báo cáo mức tăng vừa phải đến đáng chú ý trong ngày theo thời gian báo chí. Bitcoin (BTC) đã tiếp cận dưới mốc 8.000$ một lần nữa. Sự phục hồi của thị trường diễn ra sau một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày 17 tháng 5 sau gần một tuần tăng trưởng lớn.

Bitcoin tăng khoảng 8% trong ngày, giao dịch ở mức $ 7.928 tại thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, đồng tiền này lên tới gần 11%.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Như đã báo cáo trước đó trong một phân tích chuyên sâu, số liệu do nhà phát triển lõi bitcoin Luke Dashjr công bố cho thấy hơn một nửa các nút đầy đủ trong mạng bitcoin vẫn đang chạy phần mềm client dễ bị lỗi lạm phát phát hiện vào tháng 9 năm 2018.

Ether (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, hiện đang ở mức 27 tỷ $. Altcoin lớn thứ hai, XRP, có mức vốn hóa thị trường là 16,9 tỷ $ vào thời điểm báo chí.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ETH tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 254. Trong tuần, đồng tiền này cũng đã thấy giá trị của nó tăng hơn 35%.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

XRP cũng tăng khoảng 7% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,40$. Trong tuần, đồng tiền này đã tăng hơn 28%.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: CoinMarketCap

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những loại tiền báo cáo tăng hai chữ số là bitcoin cash (BCH) và dash (DASH), tăng lần lượt 13% và 10%

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện ở mức $ 247,8 tỷ, cao hơn 18% so với giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Tổng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng tiền điện tử không có tác động đến chính sách tiền tệ hoặc yếu tố vào nền kinh tế thực.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Bitcoin có thể tạo ra một bước chạy mới hướng tới $ 6.000

Hà Hiền

CBOE: Sự cố ngừng hoạt động không làm gián đoạn giao dịch Bitcoin tương lai

admin

Cơn sốt hoa Tulip và Bitcoin

Hà Hiền

Để lại một bình luận