Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Blockchain.com tuyên bố chiếm 1/3 tổng số giao dịch BTC, đặt mục tiêu trên 1 tỷ ví vào năm 2030

Blockchain.com đã ra mắt vào năm 2011 khi không gian tiền điện tử còn khá mới mẻ. Kể từ đó, công ty đã trở thành một trong những công ty tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành. Blockchain.com hiện quản lý hơn 50 triệu ví tiền điện tử được tạo trên mạng của nó.

DỰ KIẾN MỘT TỶ VÍ

Đã tồn tại được gần một thập kỷ và sống sót qua những biến động khác nhau đã tấn công thị trường tiền điện tử trong những năm qua, Blockchain.com hiện đang hướng về tương lai, với dự đoán mới nhất trong thập kỷ tới vào năm 2030.

Theo đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Peter Smith, công ty đặt mục tiêu đạt được một cột mốc quan trọng trong việc quản lý hơn 1 tỷ ví tiền điện tử vào năm 2030. Đó là một dự đoán khá tham vọng khi so với 50 triệu ví trên mạng vào thời điểm này.

Tiếp tục, Peter lập luận rằng Blockchain.com hy vọng internet sẽ sớm có một hệ thống tài chính để thúc đẩy tự chủ tài chính của công dân và tiền điện tử chắc chắn sẽ đóng một vai trò lớn trong sự phát triển này.

Không gian tiền điện tử đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua và nó tiếp tục thu hút những người mới tham gia mỗi ngày. Việc ngay cả các ngân hàng và nhà đầu tư lớn hiện đang nhúng ngón chân vào ngành công nghiệp tiền điện tử là bằng chứng cho sự phát triển này.

CHIẾM 1/3 TẤT CẢ CÁC GIAO DỊCH BITCOIN

Công ty tuyên bố chiếm khoảng một phần ba tất cả các giao dịch Bitcoin, một khẳng định khiến một số người nghi ngờ về tính xác thực của nó. Mặc dù Blockchain.com cho rằng nó chiếm tới 32% toàn bộ giao dịch Bitcoin, nhưng những người hoài nghi đã chỉ ra rằng không có đủ dữ liệu để hỗ trợ cho tuyên bố này.

Những người hoài nghi bao gồm Matt Corallo, một kỹ sư nguồn mở tại Square Crypto và Sergej Kotliar, CEO của Bitrefill.

Theo các chuyên gia này, các số liệu thống kê có sẵn rõ ràng không ủng hộ tuyên bố của Blockchain.com về việc kiểm soát hơn 30% giao dịch Bitcoin. Họ yêu cầu thêm dữ liệu từ công ty để bổ sung cho ‘bằng chứng còn thiếu có thể‘.

Tham khảo Zycrypto

Related posts

Mua Bitcoin giữa lúc “bão giá”, đây là những gì tôi học được

admin

Giá bitcoin hôm nay (7/3): Sao đổi ngôi xuất hiện

Mr Authors

Đây là 4 lý do vì sao người Mỹ vẫn còn ngại ngần trong việc tiếp cận tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận