Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật Tin tức chung

Blockchain của bang ở Ấn Độ tăng tốc quan hệ hợp tác với Matic, Harmony, æternity 10/05/2020 lúc 08:30

Đầu tuần này, T-Block Accelerator – sáng kiến ​​của bang Telangana ở Ấn Độ và công ty công nghệ thông tin Tech Mahindra được thông báo hợp tác với các công ty blockchain công khai Matic Network, Harmony và æternity, theo tin tức của Telangana Today. Thông qua T-Block, các công ty sẽ hỗ trợ startup Ấn Độ xây dựng và nhân rộng các trường hợp sử dụng blockchain.

Dựa trên quan hệ hợp tác giữa chính quyền Telangana với Tech Mahindra và nhà marketing công nghệ IBC Media, T-Block Accelerator đã được ra mắt đầu năm nay, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của Telangana Blockchain District (quận blockchain Telangana) tại thủ đô Hyderabad của bang, là trung tâm lớn cho ngành công nghệ trong nước.

Giờ đây, bằng cách kết nối với các đối tác mới, T-Block sẽ giúp khoảng 25 startup ươm tạo và tăng tốc. Matic Network có trụ sở ở Ấn Độ là giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2, tức là sử dụng chuỗi bên để tải trọng của chuỗi chính, cho phép nó có khả năng mở rộng tốt hơn. Công ty sẽ cung cấp nền tảng của mình cho các startup để xây dựng ứng dụng phi tập trung (DApp).

Mặt khác, aeternity cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về hợp đồng thông minh để mở rộng giải pháp. Harmony Protocol sẽ giúp startup tạo và giao dịch các tài sản kỹ thuật số trên nền tảng và đóng góp bí quyết fintech.

Telangana Today cho biết thông qua các quan hệ đối tác này, T-Block sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các startup, cung cấp hỗ trợ Go-To-Market ở châu Âu và giúp nhận các khoản tài trợ cho mỗi ứng dụng. CEO Jaynti Kanani và cũng là đồng sáng lập Matic Network cho biết:

“Như một phần của quan hệ hợp tác, chúng tôi sẽ mở rộng Matic Network và chuyên môn nội bộ của chúng tôi để cố vấn và đào tạo các startup tham gia. Các startup sẽ được làm quen và hướng dẫn sử dụng nền tảng dựa trên yêu cầu dự án của họ”.

T-Block sẽ sớm chọn các startup cho trại khởi động một tuần, sau đó là chương trình đào tạo 4 tháng. Giám đốc Rama Devi Lanka của Emerging Technologies cho biết:

“Việc xây dựng quan hệ hợp tác giữa tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng blockchain của Ấn Độ và chúng tôi rất hạnh phúc khi T-Block Accelerator hợp tác với những nền tảng này để củng cố hệ thống sinh thái”.

Telangana là bang khá mới (được thành lập vào năm 2014) và đang hợp tác với Tech Mahindra để thực hiện Blockchain District của mình. Trước đây, Telangana State Civil Supplies Corporation đã giới thiệu giải pháp blockchain để phân phối công khai các loại ngũ cốc cho người nghèo. Andhra Pradesh là bang tách ra từ Telangana, đang sử dụng hồ sơ đất đai blockchain để thiết lập thủ đô mới Amravati.

Trong khi đó, chính quyền Maharashtra khám phá blockchain để marketing nông nghiệp, chuỗi cung ứng, đăng ký xe và hệ thống quản lý tài liệu.

Theo Ledgerinsights

Related posts

3 lý do cho thấy BCH vẫn giảm 91% so với mức cao nhất mọi thời đại

ho thuy linh

Giá bitcoin hôm nay (11/12): Thị trường nhuộm đỏ

Một băng đảng tội phạm bị bắt vì sử dụng Bitcoin để rửa 1,24 tỷ USD

Mr Authors

1 Bình Luận

Để lại một bình luận