Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Bloomberg liệt kê các loại tiền điện tử hàng đầu năm 2019: Bitcoin xuất hiện ở vị trí thứ hai, với XRP và Stellar tụt lại phía sau

Bitcoin đã có một năm 2019 lớn, với mức tăng 101% về giá từ 3.742 đô la lên 7.537 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Nhưng mặc dù hiệu suất bom tấn của nó, Bitcoin không phải là tài sản tiền điện tử số một của năm, về hiệu suất.

Vinh dự đó thuộc về Binance Coin (BNB), đã tăng từ 6,16 đô la vào đầu năm lên mức giá hiện tại là 15,69 đô la – tăng 154%.

Trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường, chỉ có hai tiền điện tử cuối năm có màu đỏ: XRP và Stellar Lumens.

XRP bắt đầu năm ở mức $0,3557 và hiện ở mức $0,2294, mất 35%. Stellar Lumens bắt đầu năm ở mức 0.1123 và hiện ở mức 0,5555, mất 50%.

Bloomberg vừa phát hành một hình ảnh trực quan cho thấy 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đã hoạt động trong năm như thế nào, với Litecoin và Bitcoin Cash cũng có những năm nổi bật.

Nguồn: Bloomberg

Binance Coin tăng nhờ vào sự thành công của sàn giao dịch Binance. Các đồng tiền có thể được sử dụng cho phí giao dịch chiết khấu trên Binance.com và thường xuyên bị đốt cháy.

Dưới đây là một cái nhìn ở cách thức hoạt động BNB, theo whitepaper:

Mỗi quý, chúng tôi sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB và đốt cháy chúng, cho đến khi chúng tôi mua lại 50% tất cả BNB (100M). Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công bố trên blockchain. Chúng tôi cuối cùng sẽ phá hủy 100 triệu BNB, để lại 100 triệu BNB còn lại.

Binance ban đầu tạo ra 200 triệu BNB và hứa sẽ không tạo ra thêm đồng xu nào nữa. Cấu trúc được thiết kế làm cho đồng xu trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn do bản chất giảm phát của nó.

Ngoài việc tung ra một số nền tảng giao dịch trên toàn thế giới, Binance đang thúc đẩy việc áp dụng BNB trong thế giới thực. Họ đã đầu tư 2,5 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp TravelbyBit của Úc để tích hợp tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho khách du lịch.

Binance cũng vừa mua DappReview, một công ty theo dõi hiệu suất của các ứng dụng phân cấp blockchain.

Related posts

Bitcoin Longs đang tăng nhanh ngày hôm nay, nhưng tại sao giá của nó không di chuyển?

Sự kiện airdrop Token BitTorrent [BTT] sẽ được hỗ trợ bởi WazirX

Mr Authors

Hiệp hội Blockchain Âu Á kiện 4 ông trùm mạng xã hội với lý do thao túng thị trường

Mr Authors

Để lại một bình luận