Image default
AltCoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Các đáy của thị trường Altcoin với khối lượng mua cao nhất trong lịch sử tiền điện tử

Tuần trước, thị trường altcoin đã bùng nổ , bùng nổ qua ngưỡng kháng cự của xu hướng giảm cục bộ và đang diễn ra một cuộc biểu tình đã tăng thêm hơn 30 tỷ đô la giá trị cho tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sang Bitcoin.

Sự bứt phá đi kèm với khối lượng mua cao nhất trên biểu đồ giá hàng tuần của tổng thị trường altcoin, điều này có thể chỉ ra rằng đáy cuối cùng là dành cho altcoin và thị trường có thể sớm quay lại giai đoạn tăng giá.

Altcoin Kháng cự xuống dốc cục bộ

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, thị trường alt có thể đã đặt đáy cuối cùng, khi các altcoin trên thị trường tiền điện tử bắt đầu tăng mạnh , với nhiều mức tăng từ vài trăm phần trăm trở lên.

Phần lớn các alts, bao gồm Ethereum và XRP , đã tăng mạnh tới 40% hoặc cao hơn trong 30 ngày qua, khiến nhiều altcoin thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự.

Ngay cả tổng vốn hóa thị trường altcoin – tổng hợp của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trừ Bitcoin – đã tăng hơn 60% trong 30 ngày qua.

Sự đột phá trong biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường altcoin cũng đi kèm với sự gia tăng kỷ lục về khối lượng giao dịch trên các khung thời gian hàng tuần.

TOTAL2 on Tradingview.com shows the Total MarketCap of the crypto markets - BTC.
Khối lượng thường đi trước giá , theo nhiều nhà phân tích hàng đầu, cho thấy tiền thay thế sẽ sớm tăng cao hơn, có khả năng thu lại phần lớn lợi nhuận bị mất sau khi bong bóng tiền điện tử xì hơi.

Thị trường alt đã dành hai năm đầy đủ trong một thị trường gấu, dẫn đến mức quá bán và thanh khoản rất thấp – môi trường hoàn hảo để cá voi tải lên với giá rẻ, và tăng giá.

Sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh, giá thường quay trở lại để xác nhận mức kháng cự cũ là hỗ trợ. Khi các altcoin quay trở lại hỗ trợ để xác nhận nó, đó có thể là cơ hội tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư tiền điện tử kể từ những ngày đầu Bitcoin, hoặc ít nhất là từ trước khi bong bóng tiền điện tử.

tiền điện tử dưới đáy thị trường

Mặc dù đột phá được xác nhận với khối lượng lớn, nhưng đột phá lớn cuối cùng của kháng cự xu hướng giảm cục bộ dẫn đến xác nhận hỗ trợ không thành công, khiến thị trường altcoin giảm xuống mức thấp nhất thị trường gấu.

Nếu lịch sử lặp lại, thị trường alt có thể giảm để thiết lập mức thấp mới tại địa phương, hoặc có thể là thị trường gấu mới thấp. Rủi ro vẫn còn rất nhiều cho đến khi giới hạn thị trường altcoin thoát ra khỏi đường kháng cự dài hơn, xu hướng giảm có từ mức cao nhất mọi thời đại của thị trường tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018.

 

Related posts

Một ứng dụng lừa đảo Ethereum xuất hiện trên Google Play

BXM Editor

Nhà phân tích Josh Rager: Bitcoin bật lên 1 triệu đô la không xảy ra trong chu kỳ này, đây là nơi nó sẽ hạ cánh

Sàn Poloniex chính thức được mua lại bởi tập đoàn Circle.

Mr Authors

Để lại một bình luận