Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật Tin tức chung

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ kêu gọi cố vấn Trump, ông Larry Kudlow thúc đẩy Blockchain

Một nhóm các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã kêu gọi các cố vấn cho Tổng thống Donald Trump đưa blockchain vào danh sách các sáng kiến ​​công nghệ mới nổi của họ.

Bức thư lưỡng đảng , được các đại diện Hoa Kỳ Trey Hollingsworth (R.-IN) và Darren Soto (D.-FL) dẫn đầu, yêu cầu Hội đồng Kinh tế Quốc gia tổ chức một diễn đàn về công nghệ non trẻ, cũng như đưa blockchain vào danh sách các công nghệ mà Chính quyền Trump sẽ thúc đẩy.

Ngoài Hollingworth và Soto, bức thư, ngày 24 tháng 5 và được phát hành công khai vào thứ Tư, cũng được ký bởi Đại diện Hoa Kỳ Bill Foster (D.-WI), Tom Emmer (R.-MN), Ted Budd (R.- NC), Josh Gottheimer (D.-NJ) và David Schweikert (R.-AZ).

Các cơ quan chính phủ của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ đang khám phá công nghệ blockchain theo nhiều cách, ông nói rằng bức thư gửi cho Larry Kudlow , một nhà phân tích tài chính và là chủ nhà cũ của CNBC, người đã lãnh đạo hội đồng kể từ năm 2018.

Tuy nhiên, có thể thực hiện nhiều hơn nữa để hỗ trợ công nghệ tại Mỹ, các nhà lập pháp cho biết. Bức thư đặc biệt trích dẫn thực tế rằng các công cụ blockchain – và, nó được ngụ ý, các dự án tiền điện tử – bị chi phối bởi luật pháp hàng thập kỷ, và sự thiếu rõ ràng về quy định có thể làm giảm đầu tư.

Bức thư tiếp tục nói:

Để tiếp tục đứng đầu thế giới về đổi mới công nghệ, Hoa Kỳ nên tham gia với các nhà hoạch định chính sách, khu vực tư nhân và học viện để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain; khám phá lợi ích của nó cho sử dụng cá nhân và công cộng; hợp tác về chính sách liên ngành, thiết lập tiêu chuẩn, khả năng mở rộng và các vấn đề triển khai; và thảo luận về các phương pháp điều chỉnh tiềm năng.

Soto, một thành viên của Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện, cho biết trong một tuyên bố rằng blockchain có tiềm năng sâu sắc để mang lại lợi ích cho xã hội và là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục được thông báo về các sáng kiến ​​mới và giáo dục Quốc hội và các cơ quan chính phủ khác về tác động của các công nghệ mới nổi này, ông nói thêm.

Các Hội đồng Kinh tế Quốc gia là một nhóm cố vấn tổng thống tập trung vào các sáng kiến kinh tế.

Được thành lập vào năm 1993, nhóm không chỉ được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính sách kinh tế của tổng thống mà còn thúc đẩy các mục tiêu của ông.

Nguồn coindesk

Related posts

BitTorrent lên kế hoạch khuyến khích hơn 1 tỷ người dùng sử dụng BTT

Mr Authors

EOS mắc kẹt dưới $9, giá RAM giảm một nửa nhưng đang được tích trữ đầu cơ đến 81%

Mr Authors

Quên những màu đỏ đi vì dù thế nào thì Bitcoin vẫn sẽ đạt một mức cao kỷ lục trong năm nay.

Mr Authors

Để lại một bình luận