Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Các nhà phân tích lạc quan sau khi Bitcoin chỉ giảm 3%: Đây là lý do

Chỉ vài phút trước khi viết bài viết này, Bitcoin (BTC) đã giảm 3% trong vòng vài phút, giảm từ $ 8,750 xuống mức thấp $ 8.460 trong một khoảng thời gian ngắn. Trên một số sàn giao dịch, điều này đánh dấu mức thấp mới cho hành động giá của ngày, theo truyền thống là một dấu hiệu giảm giá.

Mặc dù giảm 3%, các nhà phân tích đang nói rằng động thái này thực sự có thể tăng giá hơn so với giảm giá, vì BTC đã xoay sở để quay trở lại mức $ 8,650 chỉ vài phút sau khi sự sụt giảm như trong biểu đồ trên diễn ra.

Bitcoin thực sự tăng mạnh 

Nhà giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy Crypto, người đã nói Bitcoin giảm xuống còn 6.000 đô la, sau đó tăng trở lại mức 8.000 đô la vào giữa tháng 12, nhận xét trong một tweet gần đây rằng hành động giá gần đây là một dấu hiệu rõ ràng của những con bò đực đang tiếp nhiên liệu. Có nghĩa là chuẩn bị cho một cú hích cao hơn.

Ủng hộ câu châm ngôn lạc quan này, nhà phân tích đã chỉ ra biểu đồ có thể nhìn thấy bên dưới, cho thấy cây nến một ngày của BTC đã giữ dải hỗ trợ quan trọng trong khoảng từ 8.400 đến 8.500 đô la.

View image on Twitter

Related posts

Phe bò ra sức bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng, liệu giá Ethereum có khả quan trong thời gian tới?

Hà Hiền

Người dùng Ethereum (ETH), EOS và Tron (TRX) sẽ có thể tương tác với nhau nhờ Loom Network

Mr Authors

Các nhà sản xuất Nhật Bản tham gia Sắp xếp chia sẻ dữ liệu được hỗ trợ bởi Blockchain

Để lại một bình luận