Image default
Cơ Bản Cho Người Mới Featured Kiến thức Ripple 101 Tin nổi bật Tin tức chung

Cách bán ripple qua mạng ngang hàng 

Có nên bán Ripple?

Điều thực sự với mỗi loại tiền điện tử duy nhất ngoài kia là rất khó để dự đoán chính xác nó sẽ hoạt động như thế nào trên thị trường được biết là dao động rất nhiều.

Tuy nhiên, Ripple đã tự khẳng định mình là một trong những loại tiền tệ ổn định nhất trong sự tồn tại. Tại thời điểm viết bài, nó thoải mái ở vị trí thứ 3 về vốn hóa thị trường, chỉ có Bitcoin và Ethereum ở phía trước.

Hơn nữa, blockchain của Ripple là một trong những tiên tiến nhất hiện có. Theo trang web của họ, nó đã liên tục xử lý khoảng 1.500 giao dịch mỗi giây, điều này khiến cho tối đa 7 hiện tại của Bitcoin trở nên xấu hổ.

Cuối cùng, mạng lưới quan hệ đối tác rộng lớn của Ripple (bao gồm Apple, Santander, Western Union và vô số ngân hàng, tổ chức và tổ chức khác) chắc chắn sẽ tăng thêm tiềm năng cho XPR.

Về mặt khách quan, như mọi thứ hiện tại, Ripple là một trong những cơ hội đầu tư thông minh và an toàn nhất có sẵn trên thị trường tiền điện tử.

Phần này sẽ nghe có vẻ quen thuộc nếu bạn đọc bài viết của chúng tôi về việc mua XRP. Chúng tôi đã đề cập rằng tùy chọn duy nhất để mua hoặc bán ngang hàng Ripple (P2P) ngay bây giờ là thông qua một trao đổi có tên Cointal.

Tại sao bạn muốn bán P2P? Mặc dù có thể có các tùy chọn hạn chế, bán P2P có đặc quyền so với các sàn giao dịch tập trung. Trao đổi P2P được điều hành bởi phần mềm; người bán và người mua được tự động kết nối, không có sự can thiệp của con người. Điều này ngụ ý không cần xác minh, có nghĩa là bạn có thể giữ kín thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy một trang nơi bạn có thể chọn bán hoặc mua (chọn Cúp bán trong trường hợp này) và danh sách các loại tiền tệ (chọn biểu tượng Ripple). Bạn cũng có thể sửa đổi tìm kiếm bằng cách nhập số tiền, loại tiền bạn đang bán (USD) và phương thức thanh toán. Dưới đây, bạn sẽ thấy một danh sách các ưu đãi mở.

Phí cointal

Cointal tự động giảm một khoản phí giao dịch nhỏ từ ví của bạn. Tiền gửi và mua hàng là miễn phí. Rút tiền và bán cả hai phải chịu phí 1 phần trăm.

Mẹo an toàn để giao dịch P2P

Vì các trao đổi P2P chỉ kết nối bạn với người dùng khác để mua hoặc bán, không có cơ quan bên thứ ba nào bảo vệ bạn nếu bạn bị lừa đảo. Vì vậy, làm thế nào mọi người có nguy cơ nó?

Cointal cung cấp hai biện pháp bảo vệ chống gian lận. Một mặt, họ đề nghị bồi thường cho các nạn nhân lừa đảo. Mặt khác, họ có một hệ thống xếp hạng niềm tin dựa vào cộng đồng. Mỗi khi người dùng tham gia kinh doanh thành công với người dùng khác, họ có thể đánh giá họ là người bán đáng tin cậy của Google. Khi giao dịch trong Cointal, bạn phải luôn kiểm tra, bên cạnh mỗi tên người dùng của người bán, ở phía bên trái, đối với thẻ người bán tin cậy của người dùng. Hãy nhớ làm phần của bạn và đánh giá mọi người là tốt!

Cointal  khuyến cáo không nên cung cấp cho người dùng khác bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Trang web không yêu cầu bất kỳ thông tin như địa chỉ email hoặc số điện thoại. Nếu người dùng khác yêu cầu bạn cung cấp thông tin này, hãy thông báo ngay cho nhóm hỗ trợ Cointal.

 

Related posts

Nhà đầu tư Bitcoin kiếm hàng triệu USD từ giao dịch margin, để rồi sau đó mất tất cả

Mr Authors

Thế hệ trẻ đang thúc đẩy xu hướng mạnh mẽ của Bitcoin

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Philippines đang triển khai thiết lập Ethereum với ConsenSys

Mr Authors

Để lại một bình luận