Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Cấu trúc tăng của Bitcoin đã mất đà – Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở mức $ 7.800

Bitcoin đang nhanh chóng tiếp cận hỗ trợ chính đã được thiết lập trong khoảng từ 9.000 đến 9.200 đô la trong vài tuần qua.

Sự suy giảm liên tục của tiền điện tử diễn ra sau khi phe bò cố gắng và thất bại trong việc phá vỡ áp lực bán nặng nề tồn tại quanh mức 10.000 đô la.

Sự suy giảm này đã khiến BTC chứng kiến ​​sự xuống cấp về kỹ thuật hiện đang mở các cổng cho nó để thấy sự suy giảm hơn nữa trong những ngày và tuần tới. Một số nhà phân tích hiện đang nhắm mục tiêu là $ 7.800.

Bitcoin đã mất đà

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 9.050, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây trên $ 9.800.

Sau khi tin tức về một địa chỉ ví Bitcoin được cho là của Satoshi Nakamoto đã lần đầu tiên rút khoảng 40 BTC kể từ năm 2009, đã khiến các nhà đầu tư lo sợ rằng một người chấp nhận sớm đang chuẩn bị bán đi một lượng lớn BTC của họ.

Điều này đã khiến tiền điện tử rơi vào khu vực giữa của vùng $ 9K ngay sau đó.

Nhà phân tích nổi tiếng DonAlt đã đăng biểu đồ Bitcoin trong một tweet gần đây và giải thích rằng việc tạo ra các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn đang làm mất đà của cuộc biểu tình, và Bitcoin cần điều chỉnh sâu hơn để tìm kiếm sức mạnh.

“Về mặt kỹ thuật, việc tạo ra các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn đang khiến cuộc biểu tình mất đi sự cường điệu. Tìm kiếm sức mạnh xung quanh: 1) $ 7800. 2) $ 6800. 3) $ 6100”

Hướng tới mục tiêu

Cùng quan điểm với DonAlt, nhà phân tích Josh Olszewicz cũng cho rằng xu hướng giảm giá hôm nay đã đánh dấu một sự cố kỹ thuật, và tiền điện tử có thể giảm xuống thấp hơn đáng kể trong thời gian tới. Mục tiêu của ông cũng là mức $ 7.800.

“BTC khung 1 ngày. TK c-clamp nói rằng hãy cẩn thận trong khoảng thời gian này, chúng đang bị “mua quá mức”, một thiết lập tương tự như những gì được thấy vào giữa tháng 2. Nếu giá thoái lui, kijun cho mục tiêu tại $ 7.888. Tenkan ở mức 9,1k, nhưng hỗ trợ này yếu hơn. Giá càng bị trì trệ ở đây, khả năng giảm xuống càng cao.”

Kết luận

Dường như cuộc biểu tình của Bitcoin đã bị suy yếu, và Bitcoin cần điều chỉnh sâu hơn để lấy lại sức mạnh. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở mức $ 7.800.

Tuy nhiên, vì sự khó đoán của thị trường, điểm yếu này có thể bị vô hiệu nếu Bitcoin nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ trong khu vực $ 9.000.

Theo AZCoin News

Related posts

Lịch sử ngắn gọn về Ethereum. Từ ý tưởng của Vitalik Buterin cho đến lúc phát hành

Mr Authors

Nên cải thiện mạng Ethereum thay vì tạo ra blockchain mới

Mr Authors

Ngân hàng Hà Lan Rabobank hủy bỏ việc phát triển ví tiền điện tử Rabobit

Mr Authors

Để lại một bình luận