Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Chi tiêu tiền điện tử của bạn: Binance để ra mắt thẻ ghi nợ dựa trên Bitcoin và BNB

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng, Binance, sẽ sớm phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử. Được đặt tên là Binance Card, nó sẽ cho phép người dùng nạp tiền thông qua một ứng dụng được chỉ định và thanh toán cho hơn 46 triệu người bán bằng Bitcoin và BNB.

Binance Card sẽ sớm ra mắt

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã công bố sản phẩm mới nhất của mình vào đầu ngày hôm nay. Nhiệm vụ của Binance Card sẽ là loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành fiat để thực hiện thanh toán:

Bạn không cần phải bán tiền điện tử nữa để thanh toán hóa đơn. Với Binance Card, bạn có thể HODLing và chỉ chi tiêu những gì bạn cần để thanh toán.

Người dùng sẽ có thể nạp tiền vào thẻ bằng Bitcoin hoặc Binance Coin (BNB) thông qua một ứng dụng mới có tên là Binance Card App. Theo thông báo, nó sẽ dễ sử dụng như khi chuyển BNB từ ví này sang ví khác. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép theo dõi chi tiêu và quản lý tiền.

Thẻ Binance chỉ có sẵn trong phiên bản beta ảo tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người dùng Binance có thể đặt hàng từ ứng dụng và sau khi thẻ vật lý được phát hành, nó sẽ được gửi cho khách hàng.

Thông báo cho biết Binance sẽ không tính bất kỳ khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, để đặt mua thẻ ban đầu, phải trả 15 đô la một lần khi hoàn thành lần nạp tiền đầu tiên từ ví tiền điện tử đến số dư Binance Card.

Có sẵn tại 46 triệu thương gia

Binance Card xuất hiện sau khi hợp tác với gã khổng lồ dịch vụ tài chính đa quốc gia Mỹ – Visa. Do đó, hơn 46 triệu thương nhân trực tuyến và ngoại tuyến sẽ chấp nhận nó ở 200 khu vực và vùng lãnh thổ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nhắc lại sứ mệnh của sàn giao dịch là tăng cường áp dụng tiền điện tử hàng loạt bằng cách tạo ra một tình huống có lợi cho cả thương nhân và người dùng. Anh đã tweet:

Thanh toán trên mạng là một trường hợp sử dụng rõ ràng cho tiền điện tử, nhưng việc áp dụng còn chậm. Chỉ với 0,1% số người sở hữu tiền điện tử, thương nhân không có động lực để chấp nhận “nó. Và với một vài thương nhân chấp nhận nó, ít người dùng sử dụng nó để thanh toán. Một vấn đề gà và trứng.

Bây giờ bằng cách sử dụng Binance card, thương nhân tiếp tục nhận được fiat và người dùng thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào họ chọn. Vấn đề được giải quyết.”

Tham khảo Cryptopotato

Related posts

Một trường đại học Vương quốc Anh là ‘Lưu trữ dấu vân tay’ Lưu trữ quốc gia với Blockchain

Hà Hiền

Nhóm vận động Hoa Kỳ kêu gọi Kế hoạch hành động quốc gia về Blockchain

Mr Authors

Nhà đầu tư: DeFi phản ánh nhu cầu Ethereum tăng cao, tổng số ETH bị khóa chạm mức ATH

Để lại một bình luận