Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Chưa rõ liệu XRP sẽ được chính thức phân loại là không bảo mật

Có một vụ kiện tập thể được đệ trình chống lại Ripple vào năm 2018 bởi các nhà đầu tư đang cho rằng XRP là một bảo mật. Ngay cả khi vụ kiện bị bác bỏ, không có khả năng có bất kỳ ảnh hưởng lớn nào đến tiền điện tử.

Tại sao nó sẽ không ảnh hưởng đến XRP theo một cách rộng lớn

Ripple công ty từ lâu đã tự xa rời XRP tiền điện tử.

Công ty fintech đã nói rằng XRP chỉ là một loại tiền điện tử được sử dụng bởi các giải pháp dựa trên blockchain khác nhau. Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse nói rằng những người nắm giữ XRP không được cung cấp vốn chủ sở hữu trong công ty và tiền điện tử tồn tại độc lập với Ripple thông qua mã nguồn mở.

Đối với hành động cụ thể của lớp này, nhóm pháp lý của Ripple tập trung vào thời gian của vụ kiện. Nó lập luận rằng các nhà đầu tư đã đệ đơn kiện sau một thời gian đáng kể đã được thông qua kể từ khi đầu tư.

Giá Ripple XRP

Giá XRP tăng 11% so với USD trong tuần qua (Nguồn: TradingView.com)

Về tính hợp pháp của XRP, Ripple tương đối thận trọng trong việc đưa ra chủ đề và thay vào đó chọn tập trung vào thời gian của vụ kiện thay vì cách phân loại.

Nếu vụ kiện bị bác bỏ, đó chắc chắn sẽ là một chiến thắng lớn cho Ripple, người đã giải quyết vụ kiện trong nhiều năm qua.

Nhưng, như được lưu ý bởi cố vấn chung của Compound Finance Jake Chervinsky, việc sa thải sẽ không có tác động lớn đến XRP.

Anh nói:

Ngay cả khi Ripple giành được chuyển động của mình để loại bỏ và loại bỏ toàn bộ hành động của lớp, điều đó sẽ không có ý nghĩa nhiều đối với XRP. Câu hỏi lớn và thú vị là liệu XRP có (hoặc là) bảo mật hay không. Chuyển động của Ripple đã không hỏi câu hỏi đó, vì vậy, bác bỏ sẽ không trả lời nó – chỉ cần hoãn lại sang một ngày khác.

Cho dù XRP chắc chắn sẽ được phân loại là bảo mật hay không bảo mật vẫn không chắc chắn . Có thể công ty tiếp tục duy trì hoạt động của mình và XRP mở rộng mà không cần làm rõ đáng kể trong những năm tới.

Các doanh nghiệp lớn sử dụng tiền điện tử dường như không bị làm phiền

Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn như MoneyGram đang tiếp tục sử dụng XRP để xử lý thanh toán chuyển tiền tại các thị trường trọng điểm như Mexico.

Tháng trước, Ripple nói rằng họ đã nhận được 200 triệu đô la tài trợ cho Series C , và CEO Brad Garlinghouse nhấn mạnh rằng Ripple đang ở trong tình trạng tài chính mạnh mẽ để thực hiện chống lại tầm nhìn của chúng tôi.

Cả Ripple và các công ty làm việc với nó dường như đều tự tin rằng chính công ty và hệ sinh thái có thể phát triển ngay cả khi không có sự làm rõ trực tiếp từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Vì lý do đó, vẫn chưa rõ liệu XRP sẽ được chính thức phân loại là không bảo mật hay nếu sự làm rõ đó có ý nghĩa rất lớn đối với công ty tại thời điểm này.

Trong tuần qua, sau sự biến động mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử, giá XRP đã tăng 11% so với USD.

 

 

Related posts

Bất chấp đà giảm mạnh ở hiện tại, kịch bản dài hạn của Bitcoin vẫn là tăng

Nguyễn Phương

Một sản phẩm đầu tư tương tự như ETF đang hướng đến nhà đầu tư ở Mỹ

BXM Editor

Khoảng 1/3 dân số Đức đang cân nhắc việc đầu tư vào tiền mã hóa

Mr Authors

Để lại một bình luận