Image default
Featured ICO News Tin nổi bật Tin tức chung

Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Anh quốc lên tiếng về dự án Libra

Các công ty trong Hiệp hội Libra được yêu cầu cung cấp chi tiết về kế hoạch bảo vệ dữ liệu người dùng của mình cho văn phòng Ủy viên Thông tin của vương quốc Anh (ICO) cùng với một số cơ quan pháp lý khác

ICO đã đưa ra về các kỳ vọng của mình đối với mạng lưới Libra hôm ngày 05/08, được gửi đến cho Facebook cùng với 28 tổ chức thành viên khác. Bức thư yêu cầu các công ty này nhanh chóng giải trình về kế hoạch thu thập và bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng theo các quy định hiện hành.

Bức thư cho thấy rằng Hiệp hội Libra sẽ nắm dữ số lượng lớn dữ liệu tài chính người dùng:

“những rủi ro này không chỉ giới hạn ở bảo mật tài chính cá nhân, mà từ khi có sự tham gia của facebook, càng có nhiều loại dữ liệu khác của hàng trăm triệu người dùng gặp phải rủi ro này.”

Lá thư được ký bởi nhiều Ủy ban như Ủy ban Thông tin và Bảo vệ DỮ liệu, Ủy ban Bảo mật Thông tin của Úc, Ủy ban Bảo mật của Canada, Ủy ban Công nghệ Thông tin, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu châu Âu, và Ủy ban Thương mại Hoa Kỳ. Ủy viên của bộ thông tin Anh Elizabeth Denham cho biết:

“chúng tối biết rằng mạng lưới libra đã mở nhiều cuộc đối thoại với các nhà quản lý tài chính về dự định của mình để tuân thủ các quy định nghiêm ngặt khi đưa ra sản phẩm tài chính mới. tuy nhiên, các kế hoạch nhanh cho libra và calibra, chúng tôi còn quan ngại vì không đủ thông tin chi tiết về cách thức mà hiệp hội này sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân.”

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã triệu tập David Marcus vào tháng 7 để điều trần về dự án mới ở Thượng viện với sự góp mặt của nhiều Ủy viên, Ứng viên tổng thống Elizabeth Warren.

Cũng trong tháng, Facebook đã thông báo với nhà đầu tư trong báo cáo quý mới nhất rằng trong khi công ty dự kiến ra mắt Libra vào năm sau, các trì hoãn pháp lý có thể sẽ đẩy lùi dự định này đáng kể.

Related posts

Bất động sản: Blockchain có khả năng Cách mạng hóa việc chuyển nhượng đất

Mr Authors

Ripple (XRP) Bulls trở lại chỗ ngồi của tài xế và nhắm $ 0,22

Hà Hiền

Telegram đã huy động được 850 triệu đô từ 81 nhà đầu tư trong đợt ICO đầu tiên

Mr Authors

Để lại một bình luận