Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Coinbase hiện hỗ trợ thêm 1 stablecoin : Dai(DAI) của MakerDAO

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase hiện hỗ trợ stablecoin Dai (DAI), theo thông cáo báo chí chính thức vào ngày 23 tháng 5.

Coinbase nói rằng hiện token này có thể được mua – bán, gửi – nhận và chuyển đổi hoặc lưu trữ trong hầu hết các khu vực pháp lý trên nền tảng của nó, ngoại trừ New York.

DAI được thiết kế để duy trì giá trị 1: 1 bằng đô la Mỹ, nhưng được hỗ trợ tài sản thế chấp trên nền tảng MKR. Cả token dựa trên Ethereum MKR và DAI đều do MakerDAO phát hành.

Tuy nhiên, DAI đã có giá trị dưới 1 đô la trong những tháng đầu năm 2019, có 5 lần bỏ phiếu từ người dùng DAO về việc tăng phí ổn định để lấy lại tài sản thế chấp, trong nỗ lực giữ giá token gần hơn với giá trị dự định là 1 đô la.

Coinbase gần đây đã thông báo rằng bộ xử lý thanh toán tiền điện tử của mình, Coinbase Commerce, hiện sẽ hỗ trợ stablecoin USDC. Việc bổ sung hỗ trợ stablecoin này sẽ cho phép người dùng nhận thanh toán mà không mất phí giao dịch bằng cách nhận tiền bằng USDC.

Trong thông báo, Coinbase cũng nhận xét rằng thanh toán USDC tránh được sự cần thiết phải có tài khoản ngân hàng hoặc giới hạn địa lý.

Coinbase cũng đã mở rộng đáng kể sự hỗ trợ về mặt địa lý cho giao dịch cũng như chương trình giáo dục Coinbase Earn, với dịch vụ trước đây có mặt ở 50 quốc gia và sau đó là hơn 100 quốc gia mới.

Theo Coinbase, việc hỗ trợ giao dịch ở nhiều quốc gia sẽ xúc tác cho tương lai của giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới và các tùy chọn stablecoin có thể có tác động lớn đối với một số quốc gia trong tương lai trước mắt:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để chống lạm phát.”

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

Mr Authors

CEO Tim Cook: Apple không có kế hoạch ra mắt tiền điện tử

Người cho vay trực tuyến SoFi chuẩn bị ra mắt giao dịch Bitcoin và Ethereum vào tuần tới

Để lại một bình luận