Image default
Featured Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Công ty Blockchain ConsenSys cắt giảm nhân viên do giá ETH xuống thấp

Công ty công nghệ phần mềm Blockchain ConsenSys có thể đang cắt giảm đáng kể nhân viên của mình, theo hãng tin chuyên về công nghệ Verge báo cáo vào ngày 20 tháng 12.

Trích dẫn một nguồn quen thuộc với vấn đề này, Verge báo cáo rằng ConsenSys đang loại bỏ các công ty khởi nghiệp mà trước đây họ đã hỗ trợ, một số trong đó không có hỗ trợ tài chính. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lực lượng lao động ConsenSys, đặc biệt là Vườn ươm nội bộ (incubator) Consensys Labs. Nguồn tin nói rằng số lượng nhân viên bị sa thải có thể ở khoảng từ 50 đến 60% lực lượng lao động của ConsenSys, nằm trong khoảng 1.200 người.

CEO Joseph Lubin
Theo nguồn tin này, ConsenSys Labs cũng đang được tổ chức lại và sau đó sẽ không còn là một vườn ươm, và thay vào đó sẽ hoạt động như một nhà đầu tư truyền thống hơn.

Báo cáo được đưa ra sau một lá thư của ConsenSys gửi cho nhân viên, trong đó công ty đã công bố kế hoạch hợp lý hóa và củng cố hình ảnh kinh doanh của mình trong bối cảnh không gian blockchain cạnh tranh ngày càng đông đúc.

ConsenSys được cho là đã không từ chối việc sa thải sắp tới và nói rằng họ đang thảo luận về tình hình với mọi dự án để xác định một con đường phía trước, liệu đó sẽ là một phần của ConsenSys 2.0, hay là một thực thể bên ngoài.

Thế giới đã không sụp đổ như CEO Lubin đã lên kế hoạch, và vì vậy anh ta cần phải xoay vòng công ty của mình vì nó được sắp xếp cho một tầm nhìn mà trong đó giá Ethereum sẽ là 10.000 đô la, nguồn tin cho biết.

Ethereum (ETH) và các loại tiền mã hóa lớn khác đã có một năm 2018 tồi tệ nhất trong lịch sử, khi mà giá của nó mất 90% chỉ trong vòng 1 năm.

TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

 

Related posts

Gary Cohn: Sẽ có đồng tiền điện tử toàn cầu, nhưng chắc chắn không phải là Bitcoin!

Mr Authors

Libra Coin – mảnh ghép cuối cùng của đế chế Facebook và Sa Hoàng Mark Zuckerberg

Tương lai của tiền thuật toán trong năm 2018

Mr Authors

Để lại một bình luận