Image default
Bitcoin Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Cuộc đua giá Bitcoin tăng khi các hợp đồng tương lai mở đạt mức cao kỷ lục


Sự tăng giá bitcoin dường như đã bị đình trệ gần 9.300 đô la với phạm vi phân tích khối lượng giá cho thấy một mức giảm nhỏ đến 9.000- 8.700 đô la.
Ghi nhận sự quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin được liệt kê trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile cho thấy sự gia tăng về lợi ích tổ chức. Vì vậy, pullback, nếu có, sẽ có khả năng là ngắn hạn.
Các biểu đồ kỹ thuật dài hạn cho thấy phạm vi cho một cuộc biểu tình đến 10.000 đô la trở lên.
Bitcoin (BTC) đang vật lộn để tìm kiếm sự chấp nhận trên 9.300 đô la ngay cả khi các hợp đồng tương lai được niêm yết trên Sàn giao dịch Chicago (CME) đang chứng kiến ​​các vụ cá cược mở kỷ lục.

Tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường hiện đang giao dịch ở mức 9.250 đô la, đã đạt mức cao 9.362 đô la vào đầu ngày hôm nay, theo nguồn dữ liệu CoinMarketCap .

Đáng chú ý, tiền điện tử đã thất bại ít nhất hai lần trong bốn ngày qua để giữ mức tăng trên 9.300 đô la.

Chẳng hạn, giá đã chạm mức cao 9.318 đô la lúc 08:00 UTC vào ngày 16 tháng 6 chỉ để quay trở lại mức 9.040 đô la lúc 10:00 UTC. Tương tự, mức tăng lên tới 9.366 đô la được thấy trong giờ giao dịch tại Mỹ vào ngày 17 tháng 6 là ngắn ngủi với giá giảm xuống còn 9.000 đô la.

Trong khi những người đầu cơ bitcoin dường như có hơi thở, thì các cược mở trong tương lai CME đã đạt mức cao kỷ lục trong hai ngày liên tiếp.

Lãi suất mở – số lượng hợp đồng hoặc cam kết còn tồn tại trong tương lai tại một thời điểm nhất định – đã nhảy vọt lên mức cao kỷ lục 5.311 hợp đồng hoặc 250 triệu đô la vào ngày 17 tháng 6 và đạt mức sống mới 5.391 vào ngày hôm sau.

Điều đáng chú ý là các cược mở đã tiếp tục tăng cùng với giá trong năm nay và hiện đang tăng gần 80% so với mức được thấy vào tháng 6 năm 2018.

Sự gia tăng lợi ích mở cùng với sự tăng giá chủ yếu cho thấy các vị trí (mua) dài đang được xây dựng. Do đó, đợt tăng giá gần đây của bitcoin có vẻ bền vững – vì vậy, vì CME đã liên kết đặt cược mở kỷ lục với sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử hàng đầu.

Hơn nữa, JPMorgan Chase gần đây đã chỉ ra sự khác biệt giữa khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử và CME là một dấu hiệu của hoạt động thể chế gia tăng trong bitcoin.

Do đó, tiền điện tử có vẻ được đặt để kiểm tra 10.000 đô la và có thể có thể phá vỡ cao hơn, như được đề xuất bởi các biểu đồ kỹ thuật dài hạn bên dưới.

Biểu đồ hàng tháng

Việc phá vỡ kênh giảm được xác nhận vào tháng Tư cho thấy con đường ít kháng cự nhất là ở phía cao hơn. Điều đáng chú ý là một đột phá kênh giảm giá tương tự vào tháng 10 năm 2015 đã được theo sau bởi một đợt tăng giá 2,3 năm.

Ngoài ra, hỗ trợ cho trường hợp tăng lên 10.000 đô la trở lên là sự giao nhau tăng của các đường trung bình động 5 và 10 ngày.
Triển vọng tăng giá dài hạn sẽ bị vô hiệu nếu giá tìm thấy sự chấp nhận dưới mức thấp $ 5,350 của tháng Năm, mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra.

Điều đó nói rằng, việc tăng lên 10.000 đô la có thể được bắt đầu bằng việc giảm giá tạm thời.

Biểu đồ 4 giờ

Các chương trình biểu đồ trên bán khối lượng (thanh màu đỏ) đã lớn hơn khối lượng mua (thanh màu xanh lá cây) trong vòng bốn ngày qua trên sàn giao dịch lớn bao gồm trong việc tính toán Bitwise của khối lượng giao dịch “thật” Bitcoin.

Do đó, giá có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức 9.000 đô la. Điều đó sẽ phơi bày đường xu hướng tăng dần, hiện đang ở mức $ 8,690.

Trường hợp cho một pullback sẽ yếu đi nếu giá tìm thấy sự chấp nhận trên $ 9.300 ở mặt sau của khối lượng cao.

Nguồn Coindesk

Related posts

Trong bối cảnh thị trường suy thoái, số người sở hữu 1 BTC đạt kỷ lục mới

Hà Hiền

2.7 triệu cửa hàng trực tuyến giờ đây có thể chấp nhận BTC, LTC, ETH thông qua Coinbase Commerce

Mr Authors

CEO Binance: “Chúng tôi không muốn cạnh tranh với Coinbase”

Mr Authors

Để lại một bình luận