Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Cược mở trên tương lai Bitcoin của CME đạt mức cao kỷ lục

Sự quan tâm mở đối với hợp đồng CME Bitcoin Futures đã đạt mức cao kỷ lục vào thứ Sáu tuần trước.

Tổng số liệu của 5.190 trong khoảng thời gian từ 27 tháng 5 đến 3 tháng 6 đại diện cho số lượng lãi lớn nhất hoặc các hợp đồng tồn đọng, trong tương lai bitcoin của CME và tăng 7% trong tuần trước, theo dữ liệu từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai .

Ngày 31 tháng 5 đánh dấu ngày giao dịch cuối cùng trên thị trường tương lai CME trước khi thanh toán hợp đồng, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối phiên giao dịch hôm nay (3/6).

Sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động giao dịch tương lai có thể là một dấu hiệu của sự tham gia của tổ chức vào thị trường tiền điện tử. Điều đáng chú ý là hợp đồng tương lai đã được liệt kê trên CME ở đỉnh cao của thị trường tăng giá vào tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, hoạt động giao dịch tương lai vẫn ảm đạm trong suốt năm 2018, lịch sự của thị trường gấu.

Như đã thấy trước đây, hợp đồng tương lai bitcoin thường có thể lấp đầy một khoảng trống được tạo ra vào cuối thời gian giao dịch vào cuối tuần với việc nối lại giao dịch vào thứ Hai tuần sau. Nhu cầu lớn trong các hợp đồng tương lai thường tạo ra những khoảng trống lớn hơn (từ thời điểm đóng cửa mới mở trong tuần), do đó có nguy cơ rút xuống lớn hơn một khi giá chính xác.

Các lỗ hổng được hiển thị trên biểu đồ hàng ngày của hợp đồng tương lai bitcoin CME vào ngày 17 tháng 5 và ngày 31 tháng 5 cung cấp một ví dụ tốt về điều này.

Vào ngày 17 tháng 5, giá bitcoin giao ngay giảm xuống mức thấp nhất là 6.600 đô la trước khi áp lực mua lớn hơn đẩy giá trở lại trên mức 7.300 đô la, hoàn thành khoảng cách 11,74% còn lại trên thị trường tương lai bốn ngày trước đó.

Một lần nữa vào ngày 31 tháng 5, sau khi tăng lên mức cao nhất là 9.090 đô la trên sàn giao dịch Coinbase, giá BTC đã giảm 11% xuống dưới 8.000 đô la trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó, đẩy lùi trên mức 8.200 đô la một giờ sau đó và hoàn thành khoảng cách 5,5% còn lại trên thị trường tương lai, một lần nữa , bốn ngày trước.

Cuối cùng, khoảng cách $ 145 mới nhất còn lại từ đóng cửa ngày hôm qua và ngày hôm nay đã mở ra khả năng điều chỉnh thành khoảng $ 8,595, sẽ có hiệu lực vào sáng sớm hôm nay khi giá bitcoin giảm xuống dưới $ 8.400 trên hầu hết các sàn giao dịch.

Dữ liệu từ CFTC cũng cho thấy sự quan tâm mở đối với các vị trí ngắn nằm ở mức 85,1% so với 62,9% đối với thời gian dài của bitcoin, gợi ý về việc giảm giá trong ngắn hạn khi các nhà đầu tư có khả năng giảm giá.

Related posts

HOT: Satoshi Nakamoto kích hoạt lại tài khoản Bitcointalk: “Tôi không phải là Craig S. Wright”

Mr Authors

Thẩm phán Liên bang Mỹ phán quyết Bitcoin và các đồng tiền mã hóa chính là các loại hàng hóa

Hà Hiền

Square cung cấp giao dịch BTC cho người dùng New York thông qua Cash App

BXM Editor

Để lại một bình luận