Image default
Featured News Tin nổi bật

Dấu hiệu đầy hứa hẹn: Gần 2 triệu người ở Anh hiện đang sở hữu Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Cuộc khảo sát ghi nhận rằng 1,9 triệu người (về cơ bản là 3,86% dân số trưởng thành) sở hữu tiền điện tử tại thời điểm này.

Giá mờ nhạt đã không phá hỏng quyết tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử tại Vương quốc Anh. Một nghiên cứu mới được ủy quyền bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã phát hiện ra rằng gần 2 triệu cư dân Anh hiện đang sở hữu tiền điện tử.

1,9 TRIỆU CƯ DÂN ANH SỞ HỮU TIỀN ĐIỆN TỬ

FCA hôm qua (30 tháng 6) đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát điều tra cách cư dân của Vương quốc Anh tương tác với tiền điện tử. Cuộc khảo sát ghi nhận rằng 1,9 triệu người (về cơ bản là 3,86% dân số trưởng thành) sở hữu tiền điện tử tại thời điểm này.

Nhìn chung, đã có sự gia tăng đáng kể số lượng người đã từng mua tiền điện tử tại một số điểm. Cuộc khảo sát ước tính rằng 2,6 triệu công dân Anh đã nắm giữ tiền điện tử vào năm 2020 so với 1,5 triệu trong năm trước – tăng trưởng 30%.

Ngoài ra, bên cạnh việc tăng quyền sở hữu tiền điện tử, kiến ​​thức về ngành công nghiệp tiền điện tử cũng được cải thiện. Ít nhất 73% người Anh đã nghe nói về tiền điện tử so với 42% vào năm 2019. Nhận thức của công chúng về bitcoin đã tăng lên do các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử gia tăng và sự chú ý của truyền thông chính thống, cuộc khảo sát lưu ý.

VƯƠNG QUỐC ANH LÀ BULLISH DÀI HẠN

Trong số năm loại tiền điện tử lớn hàng đầu, bitcoin là phổ biến nhất với ít nhất 78% số người được hỏi trả lời rằng họ biết đến nó.

Đáng ngạc nhiên, tiền điện tử được quan tâm tiếp theo sau bitcoin là dự án Libra của Facebook. Thật đáng ngạc nhiên, Facebook đã làm rung chuyển thế giới năm ngoái với dự án tiền điện tử bom tấn. Gã khổng lồ truyền thông xã hội gần đây đã cải tổ các kế hoạch cho đồng tiền Libra sắp được ra mắt trong nỗ lực xoa dịu các nhà quản lý toàn cầu. Libra là đồng tiền kỹ thuật số được biết đến nhiều thứ hai ở Anh với 22%, tiếp theo là Bitcoin Cash (BCH) ở mức 20% và Ethereum 17%, theo FCA.

Một phát hiện quan trọng khác trong cuộc khảo sát là sự tăng giá quá mức xung quanh giá tiền điện tử trong tương lai. Những người được hỏi đã sở hữu tài sản kỹ thuật số xác nhận rằng họ sẽ ở trong đó lâu dài, với khoảng 41% có kế hoạch giữ các khoản đầu tư của họ trong ít nhất ba năm.

46% NGƯỜI NẮM GIỮ TIỀN ĐIỆN TỬ Ở ANH LƯU TRỮ TIỀN TRONG SÀN GIAO DỊCH

Những người nắm giữ tiền điện tử ở Anh mua tiền của họ thông qua các sàn giao dịch, với Coinbase có trụ sở tại San Francisco đang được 63% các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng. Sàn giao dịch Binance đứng ở vị trí thứ hai với chỉ 15% cổ phần mặc dù là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng.

Về lưu trữ, 46% người nắm giữ tiền điện tử ở Anh lưu trữ cổ phần của họ trong cùng một sàn giao dịch mà họ đã mua các đồng tiền này. 34% chuyển tiền của họ sang ví trực tuyến và chỉ 24% đưa tài sản tiền điện tử của họ vào ví phần cứng giúp giữ tiền khỏi internet.

ĐIỂM MẤU CHỐT

Điều đó nói rằng, những số liệu do FCA cung cấp cho thấy giấc mơ chấp nhận tiền điện tử hàng loạt đang trở thành hiện thực, mặc dù dần dần. Tiền điện tử đang trở nên phổ biến ở Vương quốc Anh như một sự thay thế hấp dẫn cho hệ thống tài chính hiện tại, với số lượng tăng đáng kể kể từ cuộc khảo sát FCA được thực hiện trong năm trước.

Tham khảo Zyvrypto

Related posts

Biểu đồ XRP in tín hiệu mua TD9 – một tín hiệu của sự đảo ngược

Hà Hiền

2 kịch bản cho giá ETH ở thời điểm hiện tại

Hà Hiền

Thị trường lại tiếp sục sụt giảm, có phải chăng Bitcoin vẫn chưa tìm thấy đáy?

Mr Authors

Để lại một bình luận