Image default
Cơ Bản Cho Người Mới Featured ICO 101 Kiến thức Tin nổi bật Tin tức chung

Đầu tư mạo hiểm ICO

Nếu bạn đang đọc điều này, có một cơ hội tốt rằng bạn có một công ty giai đoạn đầu và nghĩ về việc tăng tiền. Nhưng điều gì sẽ tốt hơn cho công ty của bạn? Một lựa chọn là đầu tư mạo hiểm (VP) cũ và quen thuộc, huy động tiền từ một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm, những người sẽ mạo hiểm tiền của họ để đổi lấy vốn chủ sở hữu của công ty.

 

 

Một lựa chọn khác – Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), huy động tiền trên toàn thế giới từ bất kỳ ai có Internet đủ tiền để mua mã thông báo. Về cơ bản, ICO là một phát minh cho phép các công ty khởi nghiệp tự tài trợ mà không cần bất kỳ cam kết vốn chủ sở hữu nào.Có vẻ như ICO là một người thay đổi trò chơi. Tại sao một người nên chia sẻ một phần trăm của công ty nếu ngày nay có thể tăng tiền mà không cần nó? Nhưng VC vẫn còn một vài con át chủ bài trong tay áo.

VC so với ICO: Mục tiêu

Có những thứ có giá trị mà bạn có thể nhận được từ VC bổ sung vào tài trợ: tư vấn, hướng dẫn kinh doanh, khả năng mở rộng, kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành, bằng chứng về khái niệm. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ thứ gì trong số đó – hãy tìm VC .

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để kiếm tiền với càng nhiều người tham gia càng tốt, nếu một cộng đồng mạnh có giá trị hơn các cá nhân có ảnh hưởng – hãy tham gia ICO.

VC vs ICO: Khán giả

Cách dễ nhất để giải thích sự khác biệt là so sánh ICO với doanh nghiệp với doanh số tiêu dùng và VC với doanh nghiệp với doanh số bán hàng.

Nhà đầu tư VC là những doanh nhân giàu kinh nghiệm, có nhiều thứ để cầu hôn, có nhiều thứ để cầu. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không có bản demo, không có giấy trắng, không có độ trơn tru, không có lộ trình chi tiết – hãy quên VC, họ sẽ không mua nó. Bạn cần chuẩn bị tốt hơn nhiều so với trường hợp ICO. Mặt khác, các nhà đầu tư VC đáng tin cậy hơn nhiều, họ sẵn sàng hỗ trợ dự án của bạn trong một thời gian dài và không tìm kiếm lợi tức nhanh chóng cho khoản đầu tư của họ.

Các nhà đầu tư ICO là tất cả mọi người. Từ mọi nơi. Bạn có thể nhận được rất nhiều tiền từ những người sống ở lục địa khác. Có một sản phẩm làm việc là không cần thiết. Có một hồ sơ theo dõi là không cần thiết. Không có gì là. Nếu ý tưởng của bạn sẽ có đủ tiếng vang, bạn sẽ nhận được tiền của mình.

Một video giải thích, kênh Youtube, quảng cáo PPC, podcast – bất cứ điều gì bạn chọn để gây sự chú ý và lan truyền từ đó.

Nhưng xin lưu ý rằng bản chất của ICO là quy trình mua-bán nhanh chóng. Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư sẽ tìm cách bán token để kiếm lợi nhuận nhanh chóng và sẽ bỏ dự án của bạn nếu nó gặp khó khăn trong một số vấn đề mà không có tình cảm.

VC vs ICO: Yêu cầu

VC – Bạn cần cả nhân viên mạnh và công cụ, sản phẩm làm việc, tầm nhìn, sân được chuẩn bị tốt, tài liệu, v.v. Ngoài ra, khi bạn có thỏa thuận, bạn cần chia sẻ một phần công ty của mình (thường là ít nhất 20 phần trăm)

ICO – không có yêu cầu chính thức để tổ chức ICO. Bạn quyết định những gì và làm thế nào chủ sở hữu mã thông báo của bạn sẽ nhận được để đổi lấy tiền của họ.

 

VC vs ICO: Địa lý và khả năng tiếp cận

VC – nhà đầu tư VC là rắn và bảo thủ. Thông thường họ rất thích các công ty từ cùng một quốc gia. Họ muốn bạn đến nhiều cuộc họp và ký nhiều giấy tờ. Mặc dù điều này có thể không phải là một vấn đề đối với công dân Hoa Kỳ, nhưng đối với các công ty khởi nghiệp thế giới thứ ba, nó có thể là một hạn chế nghiêm trọng.

ICO – không có giới hạn, bạn có được tất cả từ Bắc Cực đến Nam Cực.

 

VC vs ICO: Báo chí và nhận thức cộng đồng

Về mặt nhận thức cộng đồng, VC có lợi thế mạnh. Tiền tăng từ VC mang lại cho bạn một khoản tín dụng và PR mạnh mẽ, vì VC có nhiều kinh nghiệm hơn và kiểm tra kỹ dự án trước khi đầu tư. Ngoài ra, nếu sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng ý tưởng tuyệt vời của bạn không phải là tuyệt vời – họ sẽ chia sẻ lỗi của bạn. Vì họ biết chính xác những gì họ bỏ tiền vào. Vì vậy, không có cảm giác khó khăn, đôi khi các nhà đầu tư tương tự thậm chí sẽ đầu tư vào dự án tiếp theo của bạn.

Trong trường hợp ICO – bạn sẽ công khai. Và nếu bạn gặp khó khăn khi xây dựng sản phẩm mà bạn đã hứa – hãy chuẩn bị để được gọi là kẻ lừa đảo trên mọi nền tảng có thể và rất có thể nằm trong danh sách đen ở mọi nơi, vì vậy sẽ gần như không có cơ hội quay lại.

Lợi ích của VC

  • Nhà đầu tư trung thành
  • Hướng dẫn kinh doanh và hỗ trợ kiến ​​thức
  • Xây dựng các kết nối có giá trị
  • Tín dụng PR

Lợi ích của ICO

  • Tự do, không cần vốn chủ sở hữu
  • Không yêu cầu sản phẩm làm việc
  • Không giới hạn địa lý
  • Nhanh chóng – không quan liêu

 

 

 

Related posts

Blockchain của EOS đã chạy trở lại sau khi tạm dừng

BXM Editor

Nhà phân tích: Bitcoin đang trên đường trở lại $ 7.6k khi thị trường gấu 2018 tiếp tục mở ra

Cảnh sát Hàn Quốc: Giao dịch ký quỹ của Coinone là cờ bạc bất hợp pháp

BXM Editor

Để lại một bình luận