Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Dịch vụ email được mã hóa ra mắt trên Blockstack với tính năng Bitcoin

Một dịch vụ email được mã hóa sử dụng ID Blockstack hy vọng sẽ giúp các công cụ bảo mật trực tuyến dễ tiếp cận hơn, đặc biệt là ở Trung Đông.

Một sản phẩm của công ty web Ai Cập Intelli Coders, Dmail đã ra mắt bản beta vào ngày 1 tháng Sáu. Trước khi ra mắt, 500 người, từ Ả Rập Saudi đến Ấn Độ , đã thử nghiệm dịch vụ này, theo CEO Mohamed Abdou. Kể từ khi phát trực tiếp vào thứ Bảy, 151 email đã được gửi giữa 600 người dùng của Dmail.

Với quyền truy cập hạn chế vào các trao đổi tiền điện tử là một chủ đề phổ biến ở Trung Đông, Abdou cho biết khả năng nhận hoặc gửi bitcoin trực tiếp đến ví tiền điện tử bên ngoài của Blockstack ID có thể trở thành một tính năng chính trong việc thu hút người dùng đến dịch vụ nhắn tin này.

Có một thông tin xã hội và thông tin thanh toán, đã được đính kèm với tin nhắn, ông Abd Abdou nói. Đặc biệt là ở Ai Cập, tôi đang cố gắng hết sức để truyền bá văn hóa riêng tư.

Những người chơi bitcoin sống ở Ai Cập thường đấu tranh để có được tiền điện tử , vì điện để khai thác rất tốn kém và các dịch vụ như trao đổi thường loại trừ quyền tài phán này. Chính phủ Ai Cập đã lên án cả việc sử dụng bitcoin và giao dịch thương mại .

Điều này cũng liên quan đến quyền con người vì bạn có quyền giao tiếp với người khác một cách riêng tư và an toàn, ông Abd Abdou nói với CoinDesk. Bitcoin Bitcoin có thể hữu ích cho các nhà phát triển phần mềm đang làm việc tự do trên toàn thế giới.

Thật vậy, nhà đầu tư Blockstack và cố vấn Dmail Mohamed Elkasstawi, đối tác sáng lập tại Zk Capital, nói với CoinDesk rằng tỷ lệ thất nghiệp cao ở Ai Cập có thể được coi là cơ hội cho các công ty toàn cầu trong không gian blockchain. Nói về các trường hợp sử dụng blockchain rộng hơn, Elkasstawi nói:

Nhận con nuôi sẽ đến từ các thị trường mới nổi nơi niềm tin [vào các hệ thống truyền thống] thấp.

Làm thế nào nó hoạt động
Dmail sử dụng danh tính phi tập trung Blockstack (DID), có thể được liên kết với GitHub và hồ sơ xã hội, cũng như địa chỉ tiền điện tử, theo cách mà người dùng kiểm soát.

Dịch vụ này hiện được liệt kê trong chương trình Khai thác ứng dụng của Blockstack , nơi phân phối các khoản tài trợ bitcoin cho các dự án thu được nhiều đóng góp nhất cho người sử dụng và nhà phát triển.

Rõ ràng có nhu cầu về các dịch vụ email an toàn, như người dẫn đầu thị trường hiện tại, ProtonMail, được báo cáo có 10 triệu người dùng.

Tin nhắn Dmail được mã hóa. Và, với hệ thống lưu trữ của Blockstack, chỉ có chủ sở hữu DID mới có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu liên quan nào. Ngoài ra, người nhận phải cho biết sự đồng ý của họ để nhận được tin nhắn từ chủ sở hữu ID khác. Người nhận vẫn có thể hủy kích hoạt khả năng người gửi đó gửi tin nhắn mới bất cứ lúc nào.

Nói về tiềm năng của dịch vụ Dmail miễn phí này, trưởng bộ phận phát triển của Blockstack Patrick Stanley nói thêm:

Họ dường như là một nhóm có động lực cao và các nhà phát triển như họ trên khắp Ai Cập cần có quyền truy cập tốt hơn để tài trợ để xây dựng các ứng dụng tuyệt vời bảo vệ con người.

Related posts

Triều Tiên đang bác bỏ cáo buộc đánh cắp 2 tỷ đô la

Nguyễn Phương

Sàn giao dịch tiền mã hóa Úc phát hành giao dịch Ripple (XRP)

Mr Authors

8 sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc “bị phạt” $130.000 do tiêu chuẩn an toàn kém

Mr Authors

Để lại một bình luận