Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Điều gì đã khiến Crypto.com Chain (CRO) tăng 70% trong 7 ngày qua ?

Giá của Crypto.com Chain (CRO) đã tăng tới 70% trong 7 ngày qua, và hơn 500% trong 60 ngày qua, một mức tăng trưởng cực kì ấn tượng trong thị trường gấu này. Giá trị vốn hóa thị trường của CRO đã tăng từ 197,54 triệu đô la lên mức 357 triệu đô la trong ở thời điểm hiện tại, đi cùng tâm lý tăng giá chung trên toàn thị trường tiền điện tử và các dự án có nguồn gốc Hàn Quốc nói chung, Enjin coin là một ví dụ.

gia-cro
Bảng giá CRO trong 3 tháng qua. Nguồn : Coinmarketcap

Hiện tại, giá CRO được giao dịch ở mức 0,075, tăng 17% trong 24h qua, nhưng thực tế thì đã mất 17% ở mức cao nhất trong ngày. Các sàn giao dịch CRO là Upbit của Hàn Quốc, một sàn thuộc sở hữu của Kakao Talk, tiếp theo là Bittrex và HitBTC.

Crypto.com Chain (CRO)
0,096730 USD (15,72%)
0,00001957 BTC
RANK

22

MARKET CAP

$456,71 M USD

VOLUME

$3,63 M USD

Powered by CoinMarketCap

 

CRO sẽ được niêm yết trên Binance ?

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter

Jayden Crypto 💎@jayden_crypto

to Binance ? 🤔

5

Xem các Tweet khác của Jayden Crypto 💎
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Tin tức liên quan duy nhất chúng tôi có thể thu thập là mối quan hệ giữa CRO-Binance mới nhất. Nhóm Crypto.com Chain được cho là đã quyên góp hơn 500.000 đô la cho Quỹ từ thiện Binance, điều này đã khiến CEO của Binance Changpeng Zhao thể hiện lòng biết ơn của mình trên Twitter. Và tin đồn sắp được niêm yết trên Binance khiến trader FOMO đồng này khá nhiều.

Lãi suất 12%/năm

Trong một sự kiện khác, nhóm Crypto.com đã thông báo rằng họ đang khởi chạy chương trình mua CRO để nhận lãi suất 12% hàng năm. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ cần mua token CRO để chạy và hỗ trợ blockchain Crypto.com. Thông báo này giải thích một phần lý do tại sao giá trị CRO tăng.

Toàn bộ thị trường đều xuất hiện màu đỏ, chỉ duy nhất CRO thể hiện màu xanh, vốn hóa thị trường giảm 10 tỷ đô trong 24h qua.

Lệ Thanh/Tapchibitcoin/CCN

 

 

 

 

Related posts

Ngân Hàng Merrill Lynch của Mỹ không ủng hộ Bitcoin

Mr Authors

Những điều cần biết về Tether – đồng tiền số đứng sau 48,8% động lực tăng giá của bitcoin

Hà Hiền

Nhật Bản: Cơ quan tài chính quyền lực FSA quyết định “thả lỏng” tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận