Image default
Featured News Tin nổi bật

Điều gì sẽ xảy ra nếu Bitcoin hình thành “ba người lính trắng” trên khung thời gian hàng tuần

Giá bitcoin trong tuần này bùng nổ thông qua mức kháng cự 10.000 USD và được thổi lên mức cao 11.400 USD. Tiền điện tử hiện đang củng cố dưới mức đó một chút, chuẩn bị cho những gì một nhà phân tích tiền điện tử kỳ vọng sẽ theo dõi gần gấp rưỡi so với quy mô của cuộc biểu tình trong tuần này.

Tiền điện tử sẽ đóng một đội hình “Ba người lính trắng“, và nếu có, điều gì có thể được dự kiến ​​cho hành động giá trong những ngày và tuần tới?

NHÀ PHÂN TÍCH: CẤU TRÚC HÀNG TUẦN VỀ GIÁ BITCOIN ĐƯỢC THIẾT LẬP CHO MÔ HÌNH BULLISH

Để đối phó với vòng tiền kích thích thứ hai của Hoa Kỳ chảy vào thị trường, vàng đã tăng vọt lên một kỷ lục mới, trong khi bạc, Bitcoin và tiền điện tử cũng bùng nổ.

Những tài sản cứng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng để đối phó với lạm phát nhanh. Tiền điện tử như Bitcoin cũng đang thoát ra khỏi thị trường gấu ba năm, cung cấp cho họ nhiều động lực dồn nén.

Trường hợp cụ thể, BTC đã tăng hơn 13% trong tuần này. Và trong khi phần lớn sự thúc đẩy từ kim loại quý và tiền điện tử là do đồng đô la sụp đổ, hầu hết các nhà phân tích đang mong đợi xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong tiền điện tử.

Nhà phân tích Zoran Kole hy vọng rằng Bitcoin sẽ đóng cửa mạnh mẽ trong tuần này, nhưng tuần tới sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Nhà phân tích nhìn thấy tiền điện tử hàng đầu sẽ hoạt động tốt hơn 1,5 lần so với tuần này, xác nhận mô hình nến “ba người lính trắng” của Nhật Bản.

Nhưng chính xác những gì mô hình này ngụ ý nếu được xác nhận?


Ba người lính trắng hàng tuần của BTC | Nguồn: TradingView

BA NGƯỜI LÍNH DA TRẮNG SẼ HÌNH THÀNH TRÊN BIỂU ĐỒ GIÁ HÀNG TUẦN CỦA BTC/USD? ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

Ba người lính trắng là một mô hình nến Nhật Bản tăng giá, trong đó ba cây nến màu xanh lá cây xếp thành một hàng, cao hơn cái tiếp theo, với thân nến có kích thước tương tự hoặc ngày càng lớn hơn.

Ngay cả khi mô hình xác nhận với ba cây nến liên tiếp, do điều kiện mua quá nhiều, cây nến thứ tư trong đội hình thường là một pullback. Tuy nhiên, sau đó, ba người lính trắng sẽ xác nhận một xu hướng tăng mới.

Lần cuối cùng một mô hình như vậy được xác nhận, là trong cuộc biểu tình parabol năm 2019 đã đưa giá Bitcoin lên tới 14.000 đô la.

Sau khi cuối cùng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự gần đáy của Bitcoin, tài sản tạm dừng, hợp nhất và sau đó cất cánh như một con tàu tên lửa. Cây nến hàng tuần thứ hai đặc biệt lớn sau khi đột phá, phù hợp với cuộc biểu tình mà chúng ta đã thấy trong tuần qua.

Điều gì đến tiếp theo, là một lần leo khác lên 100%. Một cuộc biểu tình 100% khác từ giá hiện tại sẽ đưa giá Bitcoin lên mức cao mới mọi thời đại.

Ba người lính trắng là tín hiệu trái ngược của ba con quạ đen. Tín hiệu giảm giá xuất hiện trên các khung thời gian hàng tháng sau khi tài sản đạt đỉnh năm 2019, thúc đẩy một xu hướng giảm mới tiếp theo.

Với ba người lính trắng có khả năng hình thành trên biểu đồ giá hàng tuần của BTC, liệu nó có khởi đầu một xu hướng tăng bùng nổ khác?

Tham khảo Newsbtc

Related posts

Verge mở crowdfunding, huy động đủ tiền sẽ tiết lộ tên đối tác: Liệu có phải là 1 scam?

Mr Authors

Venezuela: trong ba tháng qua khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng vọt trở lại

BXM Editor

Hợp đồng Bitcoin tương lai lần đầu được cung cấp ở Anh

Hà Hiền

Để lại một bình luận